"Nơi trẻ em luôn HẠNH PHÚC, có cơ hội SÁNG TẠO và thể hiện TÀI NĂNG"

Trường Mầm non CLC 20-10 thông báo

Để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, trường Mầm non 20-10 thông báo đến cha mẹ học sinh (CMHS) và nhân dân trên địa bàn Thành phố Hà Nội về việc thay đổi hình thức tuyển sinh:

1. Thay đổi hình thức tuyển sinh trực tiếp tại nhà trường bằng hình thức đăng tuyển sinh online từ ngày 23/7/2021 đến hết ngày 28/7/2021.

2. Thực hiện đăng ký tuyển sinh năm học 2021-2022 đối với trẻ từ 12 tháng đến 5 tuổi.

3. Cách thức đăng tuyển sinh online:

Đăng nhập trang tuyển sinh trực tuyến của nhà trường, địa chỉ: http://www.mn20-10.edu.vn/tuyensinh Chọn mục đăng nhập học trực tuyến, điển đầy đủ, chính xác thông tin theo form và gửi về nhà trường.

Khi cần hỗ trợ, CMHS có thể chọn mục đăng vấn hoặc gọi điện thoại đến đường dây nóng của Hội đồng tuyển sinh nhà trường, cụ thể: 0916532255 - Cô Nguyễn Anh Vân - CB tuyển sinh để được hướng dẫn, tư vấn trực tiếp.

* Lưu ý:

- Thời gian tiếp nhận thông tin đăng ký tuyển sinh: Từ ngày 23/7/2021 đến hết ngày 28/7/2021.

- Thông tin đăng tuyển sinh cần đảm bảo đầy đủ, chính xác, đúng sự thật. Những trường hợp hồ sơ có sai lệch với thông tin mà CMHS đã đăng ký trước đó, nhà trường sẽ không tiếp nhận hồ sơ của học sinh.

- Nhà trường sẽ gửi xác nhận về việc tiếp nhận đăng ký của học sinh tới địa chỉ email hoặc số điện thoại mà CMHS cung cấp. Vào thời điểm thích hợp nhà trường sẽ liên hệ trực tiếp với CMHS để hướng dẫn đến nộp hồ sơ và làm thủ tục nhập học cho con.

- Nhà trường trân trọng thông báo đến quý vị CMHS và nhân dân.