Về việc tổ chức thực hiện dịch vụ chăm sóc, giáo dục trẻ

các ngày thứ Bảy hàng tuần

Căn cứ kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019;

Căn cứ các Biên bản thỏa thuận giữa nhà trường với Ban thường trực Hội cha mẹ học sinh, đại diện PHHS 20 lớp và Phiếu đăng ký tự nguyện cho con tham gia theo học mô hình chất lượng cao năm học 2018-2019 của 100% phụ huynh học sinh;

Căn cứ nhu cầu của phụ huynh học sinh và điều kiện thực tế của nhà trường, xin trân trọng thông báo:

Thứ Bảy, ngày 06/10/2018 nhà trường bắt đầu tổ chức thực hiện dịch vụ chăm sóc, giáo dục trẻ các ngày thứ Bảy hàng tuần.

Các bậc Phụ huynh có nhu cầu gửi trẻ ngày thứ Bảy đăng ký với Giáo viên chủ nhiệm lớp vào ngày thứ Năm (chậm nhất là sáng ngày thứ Sáu).

Nhà trường sẽ tổng hợp danh sách, chốt số lượng học sinh để phân công nhiệm vụ cụ thể cho Cán bộ, giáo viên, nhân viên thực hiện việc chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ ngày thứ Bảy.

Xin trân trọng thông báo!

Hoàn Kiếm, ngày 04 tháng 10 năm 2018

Nguyễn Thị Bích Liên