THÔNG BÁO

Kết quả thực hiện tiêm bố sung vắc - xin Sởi - Rubella cho trẻ 1-5 tuổi tại trường ngày 27/11/2018

Thực hiện Kế hoạch số 207/KH-UBND ngày 01/11/2018 của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội về kế hoạch “Triển khai chiển dịch tiêm bổ sung vắc-xin Sởi – Rubella (MR) cho trẻ 1-5 tuổi trên địa bàn thành phố Hà Nội”;

Thực hiện Kế hoạch số 191/KH-UBND ngày 12/11/2018 của Ủy ban nhân dân quận Hoàn Kiếm về “Triển khai chiến dịch tiêm bổ sung vắc-xin Sởi – Rubella (MR) cho trẻ 1-5 tuổi trên địa bàn quận Hoàn Kiếm năm 2018”;

Để chủ động tăng cường công tác phòng, chống bệnh Sởi, Rubella không để dịch bùng phát trên địa bàn quận. Trường Mầm non 20-10 đã phối hợp với Y tế phường Trần Hưng Đạo thực hiện tiêm vắc-xin phòng chống Sởi-Rubella cho 57 cháu học sinh vào ngày 27/11/2018. Việc tổ chức tiêm vắc-xin được thực hiện nghiêm túc, đúng quy trình, các cháu đều được giám sát chặt chẽ sau khi tiêm.

Sau 24h tiêm, sức khỏe của 100% học sinh được tiêm đều an toàn, không có trường hợp cháu nào bị biến chứng, sốc phản vệ hay tai biến sau tiêm chủng. Vậy, xin thông báo để các bậc phụ huynh học sinh được rõ.

Lưu ý: Theo kế hoạch của UBND quận, Y tế phường Trần Hưng Đạo sẽ có đợt tiêm bổ sung vắc-xin phòng chống Sởi-Rubella cho trẻ từ 1-5 tuổi trên địa bàn quận tại các Trạm Y tế phường nơi cư trú sở tại của trẻ.

Xin trân trọng cảm ơn!

Hoàn Kiếm, ngày 28 tháng 11 năm 2018