Nơi con bạn sẽ trở thành người công dân toàn cầu trong tương lai

Đi thăm quan, trải nghiệm thực tế tại Thiên đường Bảo Sơn

(học sinh khối Mẫu giáo)

Trường Mầm non CLC 20 -10 xin trân trọng thông báo tới toàn thể các bậc phụ huynh học sinh:

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019, nhằm tạo cho các con có cơ hội trải nghiệm thực tế, nâng cao sự hiểu biết về thế giới xung quanh; giáo dục kỹ năng sống, giao tiếp trong tập thể, xã hội; giáo dục toàn diện cho trẻ.

Trường Mầm non CLC 20-10 tổ chức cho các cháu học sinh khối Mẫu giáo đi thăm quan, trải nghiệm thực tế với nội dung cụ thể như sau:

- Địa điểm: Công viên Thiên đường Bảo Sơn, đường Lê Trọng Tấn, xã An Khánh, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội.

- Thời gian: 8h00 – 16h00, ngày 11/10/2018 (thứ Năm).

- Đối tượng: Học sinh khối Mẫu giáo Bé - Nhỡ - Lớn.

- Phương tiện: Ô tô.

- Trưởng đoàn: Đ/c Nguyễn Thị Bích Liên – Hiệu trưởng.

Vậy, kính đề nghị các bậc phụ huynh học sinh cho con đi học đầy đủ, đúng giờ để 100% trẻ Mẫu giáo được tham gia hoạt động tham quan, trải nghiệm thực tế do nhà trường tổ chức.

Lưu ý: Phụ huynh cho các con mặc áo đồng phục, đi giầy hoặc dép xăng-đan và có mặt tại trường trước 7h30.

Xin trân trọng thông báo!

Hoàn Kiếm, ngày 09 tháng 10 năm 2018