Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuần lễ nhân đạo tại Trường Mầm non 20-10

Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Lá lành đùm lá rách”, CBGVNV và phụ huynh, học sinh Trường Mầm non 20-10 nhiệt liệt hưởng ứng tuần lễ nhân đạo từ ngày 13/5/2019 đến ngày 17/5/2019

     Từ bao đời nay, dân tộc Việt Nam ta luôn tự hào về  những truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Truyền thống “ tương thân tương ái, “ uống nước nhớ nguồn”, đùm bọc lẫn nhau đúng như câu tục ngữ “Lá lành đùm lá rách”. Để phát huy truyền thống đó trong những năm qua Chi bộ nhà trường, Chính quyền đã phối hợp với Công đoàn trường mầm non 20/10 hàng năm đã tổ chức các hoạt động nhân đạo, từ thiện để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt, nhà trường tổ chức tuần lễ ủng hộ nhân đạo vào tháng 5 hàng năm với mục đích để tuyên truyền tới CBGVNV, phụ huynh và giáo dục trẻ lòng yêu thương, biết chia sẻ với mọi người. Đây là một hoạt động hết sức có ý nghĩa của trường và nhận được sự ủng hộ của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh cũng như các bé học sinh.

     CBGVNV, phụ huynh và các con đã có những san sẻ yêu thương và hiểu được về tấm lòng cao thượng của tinh thần “lá lành đùm lá rách” qua việc tham gia hoạt động. Sự hào hứng của các con là niềm động viên to lớn tới các thầy cô giáo, bên cạnh đó là sự thấu hiểu và chung tay của các vị phụ huynh, đã dạy dỗ và tạo điều kiện cho các bé tham gia hoạt động với tinh thần cao đẹp. Nhà trường hết sức cảm kích và mong rằng luôn có sự đồng hành của tập thể CBGVNV, học sinh và phụ huynh trong các hoạt động tiếp theo.


Tác giả: Hà Thanh Thảo - Trường Mầm non 20-10
Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 14 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.256
Hôm qua : 1.123
Tháng trước : 22.847