Trường Mầm non CLC 20-10 trao quà sinh nhật cho các bé tháng 2, tháng 3, tháng 4

Dưới con mắt của trẻ thơ,  ngày sinh nhật là một ngày vô cùng tuyệt vời mà trẻ luôn chờ đón, mong đợi. Vì thế, cha mẹ, những người thân yêu và nhà trường luôn mong muốn tổ chức cho các bé một sinh nhật thật đặc biệt, ý nghĩa mang lại ấn tượng cho các bé. Bước sang năm mới 2020, các bé sinh tháng 2, tháng 3, tháng 4 của trường Mầm non CLC 20-10 đã đón một sinh nhật đặc biệt và ý nghĩa như thế.

Sinh nhật đúng thời gian nghỉ ở nhà để phòng dịch Covid-19, các bé tháng 2, tháng 3, tháng 4 được đón sinh nhật thật vui và ý nghĩa bên những người thân yêu và đặc biệt nhà trường đã tổ chức chúc mừng sinh nhật các bé với hình thức online thật vui vẻ, thân thiết cùng cô giáo và các bạn của lớp mình.  Không chỉ những thế, những hình ảnh của các bé rất ngộ nghĩnh, dễ thương được chia sẻ qua video clip cùng các bạn, các cô giáo trong trường  để ngắm nghía những khuôn mặt đáng yêu và chúc mừng trên website và fanpage. Và hôm nay, sau thời gian nghỉ dịch các bé quay trở lại trường mầm non thân thương, các bé sinh nhật tháng 2, tháng 3, tháng 4 lại được bác Hiệu trưởng, các bác trong ban giám hiệu cùng các thầy cô giáo trong trường trao tặng những món quà sinh nhật ngộ nghĩnh cho các bé tại từng lớp học. Không khí sinh nhật mà các bé luôn mong chờ lại rộn ràng, lại tưng bừng thể hiện qua những khuôn mặt rạng rỡ, ánh mắt bẽn lẽn nhưng ngập tràn hạnh phúc của các anh chị lớp mẫu giáo hay sự hồn nhiên, ngây ngô của các bé nhà trẻ. Nhìn thấy sự rạng rỡ, hạnh phúc và mang lại ấn tượng cho các bé là các bác, các thầy cô giáo cảm thấy hạnh phúc vô bờ.

Các bác, các thầy cô giáo chúc các bé sinh nhật tháng 2, tháng 3, tháng 4 luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và sẽ trở thành người công dân toàn cầu trong tương lai

Chúc mừng sinh nhật các bé lớp Nhà trẻ B2

Chúc mừng sinh nhật các bé lớp Nhà trẻ B1