Trường Mầm non CLC 20-10 luôn chú trọng công tác Phòng cháy, chữa cháy, đảm bảo an toàn trường học.

Công tác phòng cháy và chữa cháy (PCCC) đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ tính mạng, tài sản của mọi gia đình và xã hội. Thực hiện tốt công tác PCCC là đã bảo vệ được tính mạng, tài sản, giữ được bình yên, hạnh phúc cho mọi gia đình và xã hội. Do đó học tập để hiểu biết và có kỹ năng PCCC, cứu hộ, cứu nạn là nhiệm vụ của toàn dân, đặc biệt trong trường mầm non thì công tác đảm bảo an toàn trường học, PCCC càng được quan tâm đặc biệt.
Ở trường Mầm non CLC 20-10, hàng năm, đều tổ chức các lớp tập huấn kỹ năng PCCC, thoát hiểm thoát nạn cho đội ngũ CBGVNV và đầu tư các trang thiết bị PCCC hiện đại, công tác đảm bảo an toàn luôn được đề cao trong toàn trường. Ngoài ra, nhà trường còn cử CBGVNV tham gia các lớp tập huấn nghiệp vụ PCCC do các cấp tổ chức. Trong Hội nghị Tập huấn nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ đối với các trường trên địa bàn quận Hoàn Kiếm ngày 12/01/2019 tại trường Tiểu học Trưng Vương do Công an quận Hoàn Kiếm phối hợp cùng Phòng GD& ĐT tổ chức, nhà trường đã cử đội ngũ tham gia đầy đủ thành phần như: Ban giám hiệu, Đội trưởng, Đội phó đội PCCC, các thành viên trong đội như: đại diện giáo viên các khối, nhân viên các bộ phận: nuôi dưỡng, văn phòng, bảo vệ...Các thành viên được nghe giảng về lý thuyết và trực tiếp thực hành trong buổi học. Buổi tập huấn đã thành công tốt đẹp, mỗi CBGVNV đều hiểu rõ tầm quan trọng và ý nghĩa của việc nâng cao hiểu biết về công tác PCCC, cứu hộ, cứu nạn để áp dụng trong thực tế tại nhà trường và xã hội.
Một số hình ảnh:

Tác giả: Nguyễn Hương Giang - Trường Mn 20-10