Trường mầm non CLC 20/10 không ngừng học tập - đổi mới - hội nhập và phát triển.

Ngày 31/8/2019 ngày làm việc cuối cùng trong chuỗi 03 ngày làm việc cùng chuyên gia đến từ Anh Quốc. Ban giám hiệu, tập thể cán bộ giáo viên trường mầm non 20/10 thật vinh dự được tham gia các buổi học tập trải nghiệm phương pháp giáo dục tiến tiến của hệ thống giáo dục mang tên Highgate.

Giáo sư Maria Theochari - Hiệu trưởng nhà trường và cũng là người sáng lập chuỗi hệ thống các trường mầm non, trường liên cấp khắp nơi trên thế giới. Bà cùng với đồng nghiệp đã mang đến cho chúng tôi một buổi học tập trải nghiệm nhiều năng lượng. Thật tự hào vì chúng tôi đang đi đúng đường-con đường giáo dục tiên tiến hiện đại Bà đã truyền cảm hứng cho chúng tôi về các cách giúp trẻ chơi mà học, làm việc theo nhóm, học liên môn, free play, cách quản lý lớp học, quản lý học sinh và làm thế nào để phối hợp tốt với phụ huynh để nuôi dạy trẻ. Chúng tôi được cùng nhau chia sẻ, thảo luận, đóng góp ý kiến và nghe chia sẻ những kinh nghiệm quý báu từ chuyên gia. Buổi học tập vô cùng hiệu quả và ý nghĩa. Bà Maria Theochari và Bà Arlette Hagop Shohmelian đã đánh giá rất cao đội ngũ cán bộ và giáo viên nhà trường đã không ngừng học tập, đổi mới thiết kế các hoạt động, môi trường sáng tạo thú vị và hấp dẫn đem đến cho trẻ một không gian tuyệt vời để chơi, để học, để cười, để hạnh phúc. Chúng tôi đã, đang và sẽ luôn học tập không ngừng đổi mới sáng tạo hội nhập giáo dục trong nước và quốc tế đáp ứng với mô hình trường mầm non chất lượng cao không phụ lòng tin tưởng của các thế hệ học sinh và phụ huynh học sinh.

Tác giả: Nguyễn Thị Sen - Trường Mầm non 20-10