Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non CLC 20-10 không ngừng cập nhật các xu hướng giáo dục hiện đại đáp ứng nhu cầu hội nhập quốc tế về GD&ĐT trong giai đoạn hiện nay.

     Với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ theo xu hướng hội nhập quốc tế, đáp ứng yêu cầu mục tiêu giáo dục của trường mầm non chất lượng cao, ngày 26/8/2019 trường Mầm non CLC 20-10 vui mừng được làm việc với Tiến sĩ Maria Theochari và Bà Arlette Hagop Shohmelian thuộc hệ thống trường Liên cấp Highgate tại Đảo Sip. Với chương trình làm việc 03 ngày tại trường, các chuyên gia sẽ có Chương trình làm việc cụ thể như sau:

     Ngày 26/8/2019

- Thăm quan nhà trường và dự giờ học

 
- Làm việc với Ban giám hiệu về nội dung tập huấn

- Chia sẻ với giáo viên sau khi dự giờ học

- Toạ đàm với cha mẹ học sinh về: Sự khởi đầu tuyệt vời cho con khi đến trường; Chuẩn bị cho con về sức khoẻ về thể chất và tinh thần khi tới trường.

Ngày 27/8/2019

- Tập huấn cho cán bộ quản lý

 Ngày 31/8/2019

- Tập huấn cho đội ngũ giáo viên:

+ Kỹ năng dạy học phân hoá

+ Phương pháp giáo dục STEAM

+ Chủ đề sáng tạo Chương trình bồi dưỡng của các chuyên gia thực sự là những kiến thức, kỹ năng vô cùng hữu ích đối với đội ngũ CBQL, giáo viên và phụ huynh học sinh trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ. Đây cũng là một hoạt động hết sức ý nghĩa, truyền cảm hứng, tạo động lực để nhà trường vững tin bước vào năm học mới, năm học 2019-2020


Tác giả: Vũ Kim Thanh - Trường Mầm non 20-10
Tổng số điểm của bài viết là: 17 trong 17 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 222
Hôm qua : 1.055
Tháng trước : 22.847