Trường Mầm non 20-10 tới thăm và tặng quà cho các cháu bé tại Viện Tim Hà Nội

Như lệ thường hàng năm vào dịp tết đến xuân về, Ban giám hiệu, Công đoàn, Chi Hội Chữ thập đỏ đại diện cho tập thể nhà trường tới thăm và tặng quà cho các bé là bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Khoa Nội nhi, Khoa Hồi sức cấp cứu – Bệnh viện Tim Hà Nội.

Phát huy truyền thống “Tương thân tương ái”, từ nhiều năm nay trường Mầm non 20-10 đã tổ chức và tham gia nhiều hoạt động từ thiện để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn từ số tiền quyên góp tự nguyện của CBGVNV, và phụ huynh học sinh. Qua các hoạt động từ thiện, thể hiện tấm lòng nhân ái của tập thể đội ngũ, phụ huynh và các cháu học sinh, một phần để giáo dục các con lòng nhân ái, biết chia sẻ, giúp đỡ mọi người. Một trong các hoạt động từ thiện được nhà trường phối hợp với Phòng công tác xã hội – Bệnh viện Tim Hà Nội duy trì trong nhiều năm, đó là tới thăm và tặng quà cho các bé bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, phải nằm viện và điều trị lâu dài. Trong tiết trời se lạnh đầu xuân Tân Sửu, đại diện Ban giám hiệu, công đoàn, Chi hội Chữ thập đỏ nhà trường đã tới thăm, chúc sức khỏe và tặng quà cho các bé tại Khoa Nội Nhi – Khoa Hồi sức cấp cứu. Đại diện nhà trường đã trao quà tới 20 bé và người nhà với tổng số tiền là 10 triệu đồng. Đây là những món quà tuy không quá lớn nhưng chứa trong đó là tình cảm của CBGVNV, phụ huynh và học sinh trường Mầm non 20-10, mong muốn được gánh bớt một phần khó khăn tới gia đình các bé. Các bác, các cô đều mong cho các bé mau chữa khỏi bệnh để được về nhà cùng gia đình. Chúc các bé có thật nhiều sức khỏe, dũng cảm vượt qua bệnh tật và mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với các con!

Một số hình ảnh tặng quà cho các bé tại viện Tim Hà Nội:

Đại diện nhà trường thăm hỏi, động viên các cháu và người nhà

Có những cháu còn rất nhỏ đã phải nằm viện điều trị bệnh lâu dài

Các cô đã đến từng phòng bệnh hỏi thăm, động viên và tặng quà cho các cháu

Tin bài: trường Mầm non 20-10

Tác giả: Nguyễn Hương Giang - trường Mầm non 20-10