Trường Mầm non 20-10 tổ chức tặng quà trong ngày lễ Noel cho tất cả các bé học sinh

Ngày Noel được rất nhiều trẻ nhỏ mong chờ để nhận được quà từ bố mẹ, quà của nhà trường hay đặc biệt hơn là quà của ông già Noel. Tặng quà Noel cho con nhỏ không chỉ thể hiện tình yêu thương mà còn như một phần thưởng xứng đáng khi bé ngoan hay đạt được những thành tích tốt. Nắm bắt được tâm lý ấy, hàng năm Trường mầm non 20-10 tổ chức tặng quà Noel cho trẻ. Năm học 2018-2019, quà là những cuốn truyện mang tính chất giáo dục, có nội dung hay về ngày Noel, là túi kẹo socola hạnh nhân ngọt ngào được các cô bác dành cả tình yêu thương để gói, trang trí, tết nơ tạo thành món quà vừa xinh xắn, vừa đẹp và hấp dẫn với trẻ. Đến giờ bố mẹ đón, bé nào cũng háo hức cầm phiếu quà xuống sân gặp ông già Noel hay gặp công chúa Tuyết để tận tay đón nhận gói quà mà trẻ thích.

Chúc các bé yêu có một dịp Noel vui vẻ, được nhận nhiều món quà ý nghĩa và hẹn các bé trong Ngày hội tiếng Anh - Đón năm mới 2019 được tổ chức vào ngày 28/12/2018 với chương trình lễ hội đặc sắc, vui nhộn và lại tiếp tục được nhận món quà cuối năm 2018 của nhà trường.

Tác giả: Nguyễn Hương Giang - Trường Mn 20-10