Trường Mầm non 20-10 tổ chức cuộc thi online “Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến” cho 100% CBGVNV

Trên cơ sở các văn bản chỉ đạo của UBND Thành phố, ngày 31/7/2019 Sở GD&ĐT Hà Nội đã ban hành hướng dẫn triển khai cuộc thi “Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến” trong toàn ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.Thực hiện các văn bản chỉ đạo của Thành phố Hà Nội và UBND Quận Hoàn Kiếm, Phòng GD&ĐT quận Hoàn Kiếm đã ban hành Kế hoạch số 175/KH-PGDĐT  ngày 17/7/2019, theo kế hoạch tất cả các trường Mầm non, Tiểu học và THCS thuộc quận phổ biến, tuyên truyền, giới thiệu về cuộc thi (bao gồm Kế hoạch, Thể lệ, Cách thức tham gia…) đến 100% CBQL, GV, NV trong trường.

Ngay sau ngày dự phát động cuộc thi “Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến” trong ngành giáo dục trên địa bàn quận Hoàn Kiếm năm 2019 được tổ chức tại trường THCS Hoàn Kiếm, trường Mầm non 20-10 đã phát động cuộc thi tới 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Ban giám hiệu, nhân viên IT đã hướng dẫn cụ thể thông tin về Thể lệ thi, bộ câu hỏi thi và các thông tin hướng dẫn cuộc thi được đăng tải đầy đủ trên website http://timhieudichvucong.hanoi.gov.vn.

Giới thiệu cấu trúc đề thi gồm 41 câu hỏi trong đó 40 câu trắc nghiệm (mỗi câu 1 điểm) và 01 câu tự luận. Thời điểm kết thúc bài thi trên hệ thống là trước 17h00 ngày 16/9/2019. CBGVNV của trường tích cực tham gia nghiên cứu tài liệu và thi thử để nắm chắc cách làm bài thi trước khi tiến hành làm bài thi chính thức.

Chiều ngày 27/8/2019, nhà trường tổ chức tổng kết cuộc thi “Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến” và biểu dương, khen ngợi những tập thể, cá nhân làm bài thi xuất sắc. 100% CBGVNV trường Mầm non 20-10 đã hoàn thành bài thi với kết quả cao, đa số bài thi đạt từ 39 – 40 điểm trong phần thi trắc nghiệm. Với tinh thần nghiêm túc, tiết kiệm, hiệu quả, huy động được sự tham gia của toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên với quyết tâm cao nhất, trường Mầm non 20-10 đã tổ chức thành công cuộc thi “Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến” theo kế hoạch đề ra, góp phần trong thành công chung của ngành giáo dục quận Hoàn Kiếm.
Một số hình ảnh minh họa:

Tác giả: Nguyễn Hương Giang - Trường Mn 20-10