"CHÀO NĂM HỌC MỚI 2021-2022"

Trường Mầm non 20-10 tổ chức họp phụ huynh trực tuyến, tổng kết năm học 2020-2021

Sáng ngày 16/5/2021, trường Mầm non CLC 20-10 đã tiến hành họp trực tuyến với Ban thường trực, Ban đại diện phụ huynh học sinh các lớp tổng kết năm học 2020-2021 và dự kiến phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Tham gia buổi họp trực tuyến có Ban giám hiệu, đội ngũ giáo viên chủ nhiệm, Ban thường trực và Ban đại diện phụ huynh học sinh 18 lớp. Thay mặt Ban giám hiệu, đ/c Vũ Thị Kim Thanh – Hiệu trưởng đã báo cáo, đánh giá, tổng kết công tác năm học 2020-2021.

Đây là năm học thứ bảy nhà trường tiếp tục thực hiện mô hình trường mầm non chất lượng cao, tuy nhiên có những khó khăn nhất định khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát khiến học sinh phải nghỉ học trong suốt tháng 2, tháng 5 và nghỉ hè sớm từ 15/5. Vượt qua những khó khăn, nhà trường triển khai có hiệu quả Chương trình chăm sóc giáo dục trẻ, đáp ứng được mục tiêu trường chất lượng cao, theo xu hướng hội nhập quốc tế. 100% trẻ được an toàn khi đến trường, làm tốt công tác phòng chống các bệnh dịch nguy hiểm, đặc biệt là dịch bệnh Covid-19…100% các lớp áp dụng phương pháp giáo dục tiên tiến của trường quốc tế UNIS hiệu quả trên trẻ. Thực hiện thành công hoạt động thực hành phương pháp STEAM cho lớp bồi dưỡng của Sở GD&ĐT Hà Nội. Triển khai có chất lượng các hoạt động dịch vụ CSGD chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của PHHS và được PHHS đánh giá cao.

Với sự sáng tạo, nỗ lực cố gắng của tập thể đội ngũ CBGVNV và sự đồng hành, ủng hộ của phụ huynh học sinh các lớp, nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục các cháu; tập thể được đề xuất tặng Cờ thi đua của UBND thành phố hà Nội, nhiều cá nhân đạt thành tích cao trong hoạt động chuyên môn.

Cuộc họp diễn ra sôi nổi với những ý kiến đánh giá cao của phụ huynh học sinh về chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ, phụ huynh hoàn toàn yên tâm, tin cậy khi gửi con tại trường.

Trên tinh thần cuộc họp với Ban thường trực, Ban đại diện PHHS hôm nay, 100% các lớp sẽ tiến hành họp giữa giáo viên và toàn thể phụ huynh với hình thức trực tuyến để thực hiện tốt nội quy phòng chống dịch Covid-19.

Một số hình ảnh Ban giám hiệu triển khai họp online với Ban phụ huynh và giáo viên chủ nhiệm các lớp:

Ban giám hiệu nhà trường tổ chức họp trực tuyến với giáo viên chủ nhiệm và Ban thường trực, Ban đại diện phụ huynh học sinh 18 lớp

Đ/c Vũ Thị Kim Thanh – Hiệu trưởng báo cáo, đánh giá, tổng kết công tác năm học 2020-2021

Tin bài: Trường Mầm non 20-10

Tác giả: Nguyễn Hương Giang - trường Mầm non 20-10