Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non 20-10 tổ chức Hội nghị sơ kết Học kỳ 1 năm học 2018-2019

Hòa chung trong không khí sôi nổi của ngành giáo dục đang tích cực phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Kỷ Hợi, chào mừng 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2019). Được sự nhất trí của Lãnh đạo phòng Giáo dục và đào tạo quận Hoàn Kiếm, chiều ngày 16 tháng 01 năm 2019, trường Mầm non 20-10 tổ chức hội nghị sơ kết học kì 1 năm học 2018 - 2019, nhằm đánh giá lại những gì đã làm được trong học kì 1 vừa qua và đề ra phương hướng hoạt động trong học kì 2. Tham gia hội nghị có 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường

     Hội nghị được nghe báo cáo sơ kết học kì 1 năm học 2018 - 2019 do đồng chí Nguyễn Thị Bích Liên – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trình bày và đánh giá lại những việc đã làm được và những tồn tại cần khắc phục trong học kì 1 vừa qua, đồng thời nêu lên những nhiệm vụ trọng tâm trong học kì 2. Toàn thể hội nghị còn được nghe 3 tham luận của giáo viên, nhân viên với các nội dung: phối hợp giữa các bộ phận để nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ; các biện pháp để thực hiện tốt chương trình sữa học đường; đổi mới, sáng tạo trong hoạt động giáo dục. Phần thảo luận về các biện pháp thực hiện nhiệm vụ trong học kỳ 2 được diễn ra sôi nổi và hiệu quả khi các biện pháp chỉ đạo được đưa ra từ Ban giám hiệu, các ý kiến đóng góp từ giáo viên, nhân viên để mỗi cá nhân thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ chuyên môn hàng ngày. Tất cả CBGVNV cần nâng cao công tác bồi dưỡng và tự bồi dưỡng trên tất cả các lĩnh vực, đặc biệt là kĩ năng ứng dụng CNTT trong quản lí và dạy học. Tiếp tục làm tốt công tác viết bài, đưa tin nhằm làm phong phú cho trang Web của trường và tuyên truyền rộng rãi tới phụ huynh học sinh và cộng đồng xã hội về công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục của trường mầm non chất lượng cao. Nhà trường đưa ra phương án phân công, bố trí CBGVNV trực Tết để bảo vệ tốt cơ sở vật chất dịp trước, trong và sau Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi.
Sau phần thảo luận, Công đoàn trường tổ chức tổng kết thành tích phong trào thi đua năm 2018, có 51 cá nhân tiêu biểu ở đều các bộ phận được biểu dương, khen thưởng. Đ/c Nguyễn Hương Giang – Phó hiệu trưởng – Chủ tịch công đoàn thay mặt Ban chấp hành công đoàn nhà trường phát động thi đua năm 2019 với mục đích nhằm tạo ra khí thế thi đua sôi nổi, phát huy những thành tích đã đạt được để nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 và năm học 2019 - 2020.
       Cuối cùng, đ/c Hiệu trưởng đã kết luận và bế mạc Hội nghị trong không khí thân thiện, cởi mở, hứa hẹn học kỳ 2 đạt được nhiều thành tích trong công tác nuôi dạy trẻ.
Hội nghị sơ kết học kì 1 của trường Mầm non 20-10 đã thành công tốt đẹp, chúng tôi tin tưởng rằng với sự đoàn kết của tập thể đội ngũ, vai trò lãnh đạo của Ban giám hiệu cùng với sự giúp đỡ tận tình của lãnh đạo Phòng GD&ĐT quận Hoàn Kiếm, nhà trường sẽ ngày càng vững bước đi lên, luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của trường mầm non chất lượng cao trong sự nghiệp trồng người.
Một số hình ảnh:


Tác giả: Nguyễn Hương Giang - Trường Mn 20-10
Tổng số điểm của bài viết là: 47 trong 47 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 266
Hôm qua : 534
Tháng trước : 22.847