Trường Mầm non 20-10, ngày đầu tiên tổ chức cho trẻ uống sữa học đường tại các lớp mẫu giáo.

Ngày 02/01/2019, 100% các cháu đăng ký tham gia Chương trình sữa học đường được uống sữa tại trường. Từ khâu nhận sữa, kiểm tra, bảo quản, chia sữa cho các lớp đến lúc cho trẻ uống sữa đều được thực hiện nghiêm túc và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bé nào cũng háo hức, thích thú khi được nhận sữa và cùng nhau uống sữa một cách ngon lành, miệng tấm tắc khen ngon. Khi uống xong, các bé còn biết gấp gọn vỏ hộp sữa để đảm bảo giữ gìn vệ sinh môi trường theo hướng dẫn của cô giáo.
       Ngày đầu tiên uống sữa học đường đã thành công tại trường Mầm non 20-10. Hy vọng Chương trình sẽ ngày càng được đông đảo phụ huynh ủng hộ để góp phần nuôi dưỡng trẻ khoẻ mạnh, chóng lớn, phát triển toàn diện.
Một số hình ảnh trẻ uống sữa tại trường:

Tác giả: Nguyễn Hương Giang - Trường Mn 20-10