Trường Mầm non 20-10 kết hợp với Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm phun thuốc khử khuẩn lần 4 phòng chống Covid - 19.

Thực hiện kế hoạch của UBND quận Hoàn Kiếm trong việc phòng chống dịch Covid - 19, chiều thứ sáu ngày 21/02/2020, trường Mầm non 20-10 kết hợp với Trung tâm y tế, Phòng GD&ĐT quận tiến hành phun thuốc khử khuẩn lần 4 trong toàn trường để phòng chống dịch bệnh.

Để đảm bảo môi trường giáo dục an toàn, không bị lây nhiễm dịch bệnh, Trường Mầm non 20-10 được tiến hành phun thuốc khử khuẩn 4 lần: lần 1 vào sáng thứ bảy, ngày 01/02; lần 2 vào sáng thứ ba, ngày 11/02; lần 3 vào chiều thứ sáu, ngày 14/02/2020, lần 4 vào chiều thứ sáu, ngày 21/02/2020 (trong thời gian các cháu đang nghỉ học để phòng chống dịch bệnh theo chỉ đạo của UBND thành phố Hà Nội). Mỗi đợt phun thuốc, ngay khi nhận được lịch phun thuốc khử khuẩn của TT Y tế và Phòng GD&ĐT quận Hoàn Kiếm, Ban giám hiệu đã chỉ đạo các lớp học, các bộ phận vệ sinh, chuẩn bị kỹ càng các khu vực trong trường để việc phun thuốc được thuận lợi. Trong quá trình phun thuốc tại 100% lớp học, các phòng chức năng, khu hiệu bộ và toàn bộ khu vực sân trường, nhà trường cử cán bộ, nhân viên giám sát kỹ việc phun thuốc khử khuẩn, đảm bảo tất cả các phòng học, các khu vực của trường đều được phun thuốc đầy đủ. Để đảm bảo môi trường vệ sinh an toàn cho trẻ đi học trở lại sau đợt dịch bệnh, toàn thể CBGVNV sẽ đi làm để lau dọn, tổng vệ sinh toàn bộ lớp học, các phòng chức năng, nhà bếp, các khu vực sân trường, để đón các bé học sinh trong một môi trường học tập, sinh hoạt an toàn và sạch sẽ, đảm bảo cho trẻ không bị lây nhiễm dịch bệnh.