Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non 20-10 kết hợp với Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm phun thuốc diệt muỗi phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết.

Theo chỉ đạo của UBND quận Hoàn Kiếm trong việc phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết và các dịch bệnh khác, Trường Mầm non 20-10 kết hợp với Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm phun thuốc diệt muỗi phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết, làm tốt công tác tổng vệ sinh môi trường chuẩn bị đón năm học mới 2019-2020.

     Nhận thức được tầm quan trọng của việc phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết, nhà trường đã thực hiện nghiêm túc các kế hoạch đã đề ra, đảm bảo 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh, học sinh nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh, tích cực trong công tác tổng vệ sinh môi trường, đảm bảo môi trường xanh - sạch - đẹp. Để chuẩn bị chào đón năm học mới 2019-2020, ngày 09/8/2019, trường Mầm non 20-10 đã kết hợp tốt với Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm phun thuốc diệt muỗi phòng chống dịch bện sốt xuất huyết.  
     Nhận được lịch phun hóa chất diệt côn trùng của UBND quận và TT Y tế quận vào lúc 17h ngày 9/8/2019, trường Mầm non 20-10 chuẩn bị kỹ càng các khu vực trong trường. Công tác chuẩn bị đã được nhà trường hiện nghiêm túc như: Thông báo tới phụ huynh đón con trước 17h để đảm bảo an toàn, các cô giáo và nhân viên tiến hành kéo các giá để đồ chơi ra giữa phòng, che phủ đồ đạc, các thiết bị, đồ dùng đồ chơi, bằng các tấm vải ni lông mềm và sạch nhằm tránh thuốc diệt muỗi côn trùng. Giám sát việc phun thuốc diệt côn trùng, đảm bảo tất cả các phòng học, các khu vực của trường đều được phun thuốc.
     Sau buổi phun thuốc, sáng sớm thứ hai ngày 12/8/2019, toàn thể CBGVNV sẽ có mặt tổng vệ sinh toàn bộ môi trường, khung cảnh sư phạm, lau dọn vệ sinh lớp học, nhà bếp, các khu vực trong trường để đón các bé đảm bảo môi trường học tập và sinh hoạt sạch sẽ.

Các cô giáo dọn lớp học sau phun thuốc diệt muỗi để đảm bảo cho trẻ được vui chơi, học tập trong môi trường sạch sẽ, an toàn


Tác giả: Nguyễn Hương Giang - Trường Mn 20-10
Tổng số điểm của bài viết là: 21 trong 21 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 235
Hôm qua : 1.055
Tháng trước : 22.847