Trường Mầm non 20-10 được biểu dương trong Lễ tuyên dương, khen thưởng giáo viên giỏi, học sinh giỏi quận Hoàn Kiếm năm học 2019 - 2020.

Sáng ngày 24/6/2020, Ban giám hiệu cùng 2 giáo viên giỏi của Trường Mầm non 20-10 tham gia Lễ tuyên dương, khen thưởng giáo viên giỏi, học sinh giỏi quận Hoàn Kiếm năm học 2019 – 2020 tại UBND quận Hoàn Kiếm do ngành Giáo dục và Đào tạo quận tổ chức.

Buổi Lễ tuyên dương, khen thưởng đã vinh dự được đón các đ/c lãnh đạo Sở GD& ĐT Hà Nội, lãnh đạo Quận uỷ, HĐND, UBND, Phòng GD&ĐT quận Hoàn Kiếm cùng các đ/c trong Ban giám hiệu, các giáo viên giỏi và học sinh giỏi của các trường trên địa bàn quận. Các cô giáo và học sinh trường Mầm non 20-10 vinh dự được biểu diễn tiết mục “Hành trình những nụ cười” mở màn trong buổi lễ. Sau phần văn nghệ chào mừng, toàn thể đại biểu, các thầy cô giáo và học sinh được nghe đồng chí Vương Hương Giang - Trưởng phòng GD&ĐT quận Hoàn Kiếm trình bày báo cáo tổng kết Hội thi Giáo viên giỏi - Học sinh giỏi quận Hoàn Kiếm năm học 2019-2020 với những thành tích rực rỡ trong giáo dục. Trong năm học 2019-2020, trường Mầm non 20-10 đã đạt nhiều thành tích trong công tác nuôi dạy trẻ. Đặc biệt là sự nỗ lực, cố gắng của đội ngũ giáo viên, nổi bật là cô giáo Nguyễn Hồng Liên - giáo viên dạy chuyên biệt âm nhạc và cô giáo Nguyễn Bùi Diệu Linh - giáo viên lớp Nhà trẻ A3, các cô đã có những bài giảng sáng tạo, thu hút sự chú ý và kích thích trẻ tham gia hoạt động giáo dục. Ngoài ra, sáng kiến kinh nghiệm của 02 cô giáo còn áp dụng hiệu quả trong phương pháp giáo dục trẻ đã được gửi xét cấp ngành.

Với những thành tích đạt được trong công tác bồi dưỡng đội ngũ và hoạt động giáo dục trẻ, trong buổi Lễ tuyên dương, khen thưởng, trường Mầm non 20-10 được Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm tặng giấy khen có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng giáo viên giỏi năm học 2019-2020, cô giáo Nguyễn Hồng Liên, cô giáo Nguyễn Bùi Diệu Linh được tặng giấy khen đạt giải xuất sắc Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp quận.

Trong không khí những ngày hè sôi động với các hoạt động tưng bừng tổng kết năm học, xin chúc mừng thành tích của trường Mầm non 20-10 và 02 cô giáo. Chúc nhà trường và các thầy cô giáo ngày càng đạt được nhiều thành tích trong sự nghiệp trồng người.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ tuyên dương, khen thưởng:

Tiết mục mở màn " Hành trình những nụ cười" của cô và trò trường Mầm non 20-10 biểu diễn

Đồng chí Vương Hương Giang - Trưởng phòng GD&ĐT quận Hoàn Kiếm trình bày báo cáo tổng kết Hội thi Giáo viên giỏi - Học sinh giỏi quận Hoàn Kiếm năm học 2019-2020, trong báo cáo có hình ảnh của cô và trò trường Mầm non 20-10

Đ/c Vũ Thị Kim Thanh - Hiệu trưởng, nhận giấy khen Trường Mầm non 20-10 đạt thành tích xuất sắc trong việc bồi dưỡng giáo viên giỏi

Cô giáo Nguyễn Bùi Diệu Linh và cô giáo Nguyễn Hồng Liên - trường Mầm non 20-10 nhận giấy khen đạt giải xuất sắc hội thi giáo viên giỏi cấp Quận

Đ/c Đinh Hồng Phong - Phó Chủ tịch UBND Quận Hoàn Kiếm chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám hiệu và các cô giáo Trường Mầm non 20-10

Cô giáo Nguyễn Hồng Liên - giáo viên chuyên biệt âm nhạc

Cô giáo Nguyễn Bùi Diệu Linh - giáo viên lớp nhà trẻ A3