"CHÀO NĂM HỌC MỚI 2021-2022"

Trung Thu đặc biệt “Đêm hội trăng rằm 2021” của các bé trường Mầm non CLC 20-10

Trong mắt bé thơ, Tết Trung thu vào đêm rằm tháng tám là vui nhất, đẹp nhất và tuyệt vời nhất. Dưới ánh trăng vàng, các bé quây quần cùng những người thân yêu, tưng bừng ca hát, rước đèn và phá cỗ. Tết Trung thu 2021 năm nay thì sao? Điều tuyệt vời nào sẽ đến với các bé trường Mầm non 20-10?

​Ngày Tết Trung thu 2021 đang cận kề nhưng do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, cả Thành phố Hà Nội phải nghiêm túc thực hiện giãn cách xã hội. Năm nay, Trung Thu các bé không được đi mua đồ chơi cùng bố mẹ, không được tập trung cùng các bạn để xem múa lân, rước đèn, phá cỗ…Nhưng không vì những khó khăn, trở ngại đó mà làm giảm đi niềm vui, sự háo hức của các bé thơ.
Hiểu được sự trông đợi của các bé và luôn mong muốn mang thật nhiều ký ức đẹp của tuổi thơ, trường Mầm non 20-10 đã tổ chức một đêm Trung thu 2021 vô cùng đặc biệt qua hình thức trực tiếp trên trang facebook của nhà trường. Tất cả các bé yêu của trường Mầm non CLC 20-10 háo hức vui mừng, phấn khởi khi cùng tham gia “Đêm hội trăng rằm” với các phần thật sự hấp dẫn, lôi cuốn và tạo được nhiều ấn tượng, cảm xúc sâu sắc của các bé, các bậc phụ huynh học sinh.
Một không gian Trung Thu ngập tràn tại trường Mầm non CLC 20-10 với nhiều loại hoa quả, đèn lồng, đèn ông sao, đầu sư tử…rực rỡ sắc màu. Không khí ngày Tết Trung thu thêm phần sôi nổi khi có Hoạt cảnh “Chú Cuội chơi trăng” cùng chị Hằng Nga và các bạn rối dễ thương làm các bé mê đắm. Sự hài hước của Chú Cuội trong suốt đêm Trung Thu hay rất nhiều hoạt động làm đồ chơi, làm bánh nướng bánh dẻo…khiến người lớn hay các bé vô cùng thích thú. Các bé hào hứng tham gia trò chơi “Hóa trang vũ điệu đêm rằm” thành những nhân vật: chị Hằng, chú Cuội, Thỏ Ngọc từ chính những đạo cụ có sẵn trong gia đình hay những sản phẩm do chính tay các bé thiết kế và tạo hình.
Đặc biệt, trong không khí đầm ấm sum vầy đó, Bác Hiệu trưởng - Vũ Thị Kim Thanh đã gửi những lời chúc tới các bé trường Mầm non 20-10 và cùng các bé lan toả thông điệp yêu thương tới các bạn nhỏ đang chịu nhiều ảnh hưởng ở các vùng dịch nặng nề khiến ai ai cũng bồi hồi, xúc động.
Không khí rước đèn, phá cỗ của từng gia đình nhỏ đã hoà chung với không khí múa sư tử, rước đèn của nhà trường qua màn hình nhỏ cũng thật sự đặc biệt. Những ánh mắt rạng ngời, những nụ cười hồn nhiên ngập tràn hạnh phúc và vô vàn cử chỉ hành động dễ thương của các bé đã làm nên một Đêm Trung thu tuyệt vời, ý nghĩa và ký ức trong sáng của các bé lại đong đầy những điều tuyệt diệu dẫu cho dịch bệnh vẫn còn đâu đây.
Sau đêm Trung Thu đầy ý nghĩa và tuyệt vời đó, các bậc phụ huynh học sinh đã gửi những lời cảm ơn, tình cảm của mình đối với cô giáo, đối với nhà trường đã luôn nỗ lực, tâm huyết tổ chức một chương trình Trung Thu đặc biệt và ấm áp này. Chắc chắn đây là sẽ ngày Tết Trung thu vô cùng đáng nhớ với tất cả các bé cùng các bậc phụ huynh của trường Mầm non CLC 20-10.

Một số hình ảnh của các bé trong "Đêm Trung Thu 2021" của nhà trường!

Tin bài Trường Mầm non 20-10

Tác giả: Nguyễn Hồng Liên - Trường Mầm non 20-10