Nơi con bạn sẽ trở thành người công dân toàn cầu trong tương lai

THÔNG BÁO

Trường Mầm non CLC 20-10 xin trân trọng thông báo tới các bậc Phụ huynh học sinh:

Thứ Năm, ngày 18 tháng 10 năm 2018 nhà trường tổ chức các chương trình sau:

1. Buổi sáng

- Tổ chức đón đoàn Cán bộ quản lý, Giáo viên các trường Mẫu giáo, Mầm non quận Hoàn Kiếm tới tham quan, kiến tập chuyên đề “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” và tổ chức các hoạt động giáo dục theo kế hoạch thường xuyên của nhà trường hướng tới nội dung tìm hiểu 55 năm ngày thành lập trường Mầm non 20-10.

2. Buổi chiều

- Tổ chức sinh nhật trường và sinh nhật các cháu học sinh có ngày sinh trong tháng 9, tháng 10.

Vậy, kính mong các bậc Phụ huynh cho con đi học đầy đủ, đúng giờ để các cháu được tham gia các hoạt động do nhà trường tổ chức.

Lưu ý:

Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc tổ chức chương trình tại Sảnh tầng 1, ngày 18/10/2018 kính đề nghị các bậc Phụ huynh đưa - đón trẻ bằng cổng chính (số 40 phố Thợ Nhuộm), không đi cổng phụ (ngõ 55 Hai Bà Trưng).

Xin trân trọng cảm ơn!

Hoàn Kiếm, ngày 17 tháng 10 năm 2018