Thông báo về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Căn cứ Công văn số 575/UBND-KGVX ngày 21/02/2020 của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội về việc tiếp tục cho học sinh, sinh viên nghỉ học nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19;

Căn cứ Công văn số 548/SGDĐT-CTTT ngày 21/02/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học nhằm bảo đảm công tác phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp do vi rút Covid-19 gây ra;

Trường Mầm non 20-10 thông báo đến CBGVNV và CMHS về thời gian nghỉ học tiếp theo của học sinh như sau:

- Học sinh tiếp tục nghỉ học từ ngày 24/02/2020 (Thứ Hai) đến hết ngày 01/3/2020 (Chủ Nhật).

- Trong thời gian học sinh nghỉ học CBGVNV đến trường trực và tổng vệ sinh thường xuyên theo lịch phân công. CBGVNV và CMHS cần cập nhật thông tin thường xuyên về diễn biến dịch bệnh trên các nguồn thông tin chính thống của Bộ Y tế, UBND thành phố Hà Nội, Sở GD&ĐT Hà Nội và trên Website, fanpage của nhà trường.

*Lưu ý: Thời gian đi học trở lại của học sinh nhà trường sẽ thông báo sau.

Trân trọng thông báo!