Tập thể Trường Mầm non 20-10 và 02 cô giáo được biểu dương thành tích năm học 2018-2019.

Chiều ngày 20/8/2019, các đồng chí trong Ban giám hiệu cùng 02 cô giáo Nguyễn Thu Thủy và Nguyễn Thị Sen được tham dự Hội nghị Tổng kết năm học 2018-2019 và Triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020 ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm tại hội trường lớn - Trụ sở UBND quận Hoàn Kiếm.

Năm học 2018-2019 đã kết thúc với nhiều thành công trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ của trường Mầm non CLC 20-10. Tập thể CBGVNV đoàn kết, nhất trí một lòng xây dựng nhà trường vững mạnh, nuôi các cháu khỏe, dạy các cháu ngoan, được các bậc phụ huynh tin tưởng, đánh giá cao. Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết yêu nghề, yêu trẻ, có nhiều đổi mới, sáng tạo trong phương pháp, hình thức giáo dục trẻ, đặc biệt là cô giáo  Nguyễn Thu Thủy, cô giáo Nguyễn Thị Sen. Hôm nay, trong không khí long trọng của Hội nghị Tổng kết năm học 2018-2019 và Triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020 do Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm tổ chức, tập thể nhà trường và 02 giáo viên đã vinh dự được biểu dương thành tích: Nhà trường vinh dự được nhận Cờ thi đua Đơn vị xuất sắc phong trào thi đua năm học 2018-2019 của UBND Thành phố Hà Nội, trong hội nghị, Nhà giáo ưu tú Nguyễn Thị Bích Liên - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng thay mặt nhà trường lên đón nhận Cờ thi đua. Cô giáo  Nguyễn Thu Thủy, cô giáo Nguyễn Thị Sen vinh dự được nhận Bằng khen thành tích xuất sắc trong giáo dục do UBND thành phố Hà Nội tặng.

Kết quả đạt được là sự ghi nhận những cố gắng của tập thể nhà trường cùng các cô giáo trong công tác chuyên môn, có sức lan tỏa mạnh mẽ đến đội ngũ giáo viên trong và ngoài nhà trường, giúp cho mỗi giáo viên có thêm động lực để làm việc và cống hiến cho sự nghiệp giáo dục.

Chúc trường Mầm non 20-10 và các cô giáo luôn thành công trong những năm học tiếp theo và luôn là niềm tin yêu của các thế hệ phụ huynh và học sinh.

Một số hình ảnh:

Tác giả: Nguyễn Hương Giang - Trường Mn 20-10