Tấm lòng nhân ái của các bác, các cô Trường Mầm non 20-10

Với truyền thống “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, từ nhiều năm nay, trường Mầm non 20-10 có nhiều hoạt động từ thiện, qua đó thể hiện tấm lòng nhân hậu của những CBGVNV, phụ huynh và các cháu học sinh. Một phần để giáo dục học sinh lòng nhân ái, biết chia sẻ, giúp đỡ mọi người

Trong không khí nhộn nhịp của những ngày cuối năm Mậu Tuất, sáng ngày 30/01/2019, như lệ thường hàng năm, Ban giám hiệu, BCH Công đoàn, Hội Chữ thập đỏ, Chi đoàn thanh niên đại diện cho tập thể nhà trường đã tới thăm, chúc tết và tặng quà tại Khoa Nội nhi – Bệnh viện Tim Hà Nội. Hoạt động từ thiện hướng tới các em nhỏ bệnh tim có hoàn cảnh khó khăn đang nằm viện. Các em đã bé nhỏ lại phải mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo. Nhìn những ánh mắt ngây thơ, hồn nhiên, trong sáng làm cho các bác, các cô không dấu nổi cảm xúc. Đại diện hà trường đã trao tặng 21 suất quà tới các em, trị giá 11.000.000đ. Đây là những món quà tuy nhỏ nhưng chứa trong đó cả tấm lòng, cả sự yêu thương của CBGVNV trường Mầm non 20-10 đối với các bé. Các bác, các cô đều cầu mong cho các bé sớm chữa được khỏi bệnh để được về nhà đón tết. Chúc các bé cùng gia đình đón năm mới thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.
Một số hình ảnh:

Tác giả: Nguyễn Hương Giang - Trường Mn 20-10