"CHÀO NĂM HỌC MỚI 2021-2022"

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hạnh phúc của cô và trẻ lớp mẫu giáo lớn 2 giữa đại dịch Covid - 19

Một năm đặc biệt đối với các bạn lớp Mẫu giáo lớn 2, bởi lẽ khi kết thúc năm học 2020-2021 lại là thời gian nghỉ phòng, chống dịch và chưa thực hiện được những dự định cùng nhau là chụp ảnh lưu niệm, chia tay nhau cuối năm học.
Với mong muốn mang đến sự ấm áp, tình yêu thương và những kỷ niệm đẹp cho các bạn lớn 2, các cô giáo đã tổ chức buổi giao lưu, gặp gỡ qua Zoom thật vui và ý nghĩa. 
Buổi giao lưu “Những ngày vui vẻ, hạnh phúc của lớp lớn 2” của chúng tôi hôm nay diễn ra thật tuyệt vời, các bạn lớn 2 quá thông minh và tài năng. Đầu tiên, chúng tôi cùng nhau xem lại những hoạt động diễn ra trong cả một năm học vừa qua. Các bạn trầm trồ, những nụ cười giòn tan, ngón tay chỉ trỏ khi nhìn thấy các bạn và mình. Sau đó, các bạn lần lượt biểu diễn những phần năng khiếu mà mình cùng bố mẹ mình đã luyện tập và chuẩn bị. Cứ như thế các trò chơi được diễn ra và bạn nào cũng muốn mình là người dành quyền trả lời để được nhận quà. Có bạn thì khoe kết quả bài ôn tập toán lớp 1 con đã làm được hết. Tiếp đến là đến hoạt động tổ chức sinh nhật cho các bạn tháng 4,5,6,7 vì do Đại dịch Covid – 19 mà các bạn chưa được tổ chức ở lớp, ở trường. Một ngày thật ý nghĩa và đem đến cho cô giáo, các bạn học sinh và phụ huynh tham gia trải nghiệm đầy cảm xúc. Cảm xúc vui khi tham gia vào các trò chơi, hồi hộp khi bản thân mình tham gia biểu diễn tiết mục đọc thơ, vẽ tranh, đánh đàn piano, hát..., cảm xúc buồn xen lẫn với nỗi nhớ các cô, các bạn khi nghe dòng cảm xúc của mẹ bạn Nguyễn Tuấn Minh. Nghe xong, đã có rất nhiều các bạn muốn nói lời gì đó với các cô. nhưng dường như nghẹn lại…rồi cũng có bạn nói rất to: “Cô ơi, con thích cô!”, “Con cảm ơn các cô rất nhiều vì đã dạy cho con biết nhiều điều ạ”. Chúng tôi làm nghề giáo viên cũng chỉ luôn mong sẽ có những thế hệ học trò như vậy, tình cảm và đáng yêu như vậy để những khoảnh khắc này, lời nói ấy luôn đọng lại trong trái tim của chúng tôi. Giọt nước mắt hạnh phúc, lúc đó cả tôi và cô Thủy đều nghẹn lời “ Các cô cảm ơn các con rất nhiều, cảm ơn tất cả các con đã luôn ngoan và biết nghe lời các cô”. Tất cả những hoạt động mà cô, trò chúng tôi đang làm và sẽ làm đều không thể thiếu được bàn tay của Ban Giám Hiệu cũng như sự nhiệt tình của phụ huynh lớp. Cảm ơn tập thể phụ huynh lớp lớn 2 đã luôn sát cánh cùng các cô và các bạn nhỏ trong tất cả các hoạt động của lớp, của nhà trường. Cảm ơn rất nhiều!

Cô và các bạn cùng nhau tạo hình, chơi trò chơi

Cùng xem các bạn biểu diễn

Những hoạt động đã trải qua tại trường mn clc 20-10

Bạn Gia Khiêm biểu diễn đánh Piano

Bạn Hải Linh vẽ tranh đồng hồ ngay tại buổi Zoom để tặng cô giáo và các bạn

Bạn Đức Kiên khoe với các bạn làm bài tập ôn tập của lớp 1

Cảm xúc của phụ huynh Nguyễn Tuấn Minh khi con học tại lớp lớn 2

Tin bài:Trường Mầm non 20-10


Tác giả: Giáo viên lớp lớn 2
Nguồn:Ảnh: trường Mầm non 20-10 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 28 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
TIN TỨC SỰ KIỆN
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Hôm nay : 460
Hôm qua : 898
Tháng trước : 23.571