Nơi con bạn sẽ trở thành người công dân toàn cầu trong tương lai

Kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Gặp mặt hội cựu giáo chức trường Mầm non 20-10, năm học 2018 - 2019

Hòa trong không khí tưng bừng của dân tộc Việt Nam kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2018, cô và trò Trường Mầm non CLC 20-10 long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, đón chào Hội Cựu giáo chức nhà trường.

Với chặng đường 55 năm qua, tại mái trường MN 20-10 là nơi thân thương, gắn bó biết bao với các thế hệ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh. Chính ở nơi đây, các thế hệ học trò đã lớn khôn và trưởng thành đi khắp 5 châu, phải kể đến biết bao công sức, tâm huyết và cả tuổi thanh xuân của các thế hệ nhà giáo đã cống hiến để xây dựng nên trường Mầm non 20-10 của ngày hôm nay. Tiếp nối truyền thống của các thế hệ đi trước, đội ngũ CBGVNV của Trường MN 20-10 ngày hôm nay luôn cố gắng chăm lo hết mình “nuôi các cháu khỏe, dạy các cháu ngoan”. Trong nhiều năm học liên tục, nhà trường luôn đạt thành tích cao được Đảng và Nhà nước ghi nhận, được các bậc phụ huynh tin tưởng. Năm học 2017-2018, nhà trường vinh dự lần thứ hai liên tiếp đón nhận Cờ Thi đua của Thủ tướng Chính phủ. Đ/c Phó Hiệu trưởng Vũ Thị Kim Thanh được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và nhiều cá nhân đạt thành tích cao trong công tác quản lý, giảng dạy...Năm học 2018-2019, tập thể đội ngũ CBGVNV sẽ nỗ lực cố gắng hơn nữa trong công tác chăm sóc-giáo dục trẻ để không phụ lòng tin yêu của các thế hệ nhà giáo đi trước, của các bậc phụ huynh và xã hội.

Đến với Lễ kỷ niệm, có Nhà giáo Nguyễn Thị Minh Huệ - Nguyên Hiệu trưởng Trường Mầm non 20-10 từ năm 1992 đến năm 2002; Nhà giáo ưu tú Trần Thị Hòa - Nguyên Hiệu trưởng Trường Mầm non 20-10 từ năm 2002 đến năm 2010 cùng các bà, các bác, các cô, các chị  nguyên là CB quản lý, GV-NV của Trường MN 20-10.

Nhà giáo ưu tú Nguyễn Thị Bích Liên – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng thay mặt cho tập thể nhà trường lên tặng hoa và quà chúc mừng Hội Cựu giáo chức nhân kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam và tặng hoa chúc mừng 2 nhà giáo nguyên là Hiệu trưởng Trường Mầm non 20-10. Tập thể nhà trường còn gửi những món quà tình nghĩa, cùng những tấm thiếp chúc mừng là sản phẩm do các bé học sinh tự làm để chúc mừng các bà, các bác, các cô. Các cô giáo, các cháu học sinh và các bác, các cô trong Hội Cựu giáo chức còn biểu diễn những tiết mục văn nghệ đặc sắc làm cho chương trình sôi nổi, vui tươi và ấm áp.

Tác giả: Nguyễn Hương Giang