Không khí đón chào các cháu học sinh mới và các bé tới trường sau kỳ nghỉ hè tại trường MN CLC 20-10

Hôm nay, ngày 01/8/2019 là một ngày hết sức đặc biệt đến với các bé. Đó là ngày các bé bắt đầu đến trường sau 02 tháng nghỉ hè và đặc biệt hơn đối với những bé lần đầu tiên bước chân tới trường MN CLC 20-10.

Ngay từ cổng vào, các bé đã có cảm xúc thật bất ngờ và thích thú bởi tiếng nhạc rộn ràng, được gặp gỡ các nhân vật trong truyện cổ tích, trong các bộ phim hoạt hình mà bé yêu thích như công chúa Bạch Tuyết, bạn Bò Sữa, bạn thỏ bông …tặng cho các bé những quả bóng nhiều mầu sắc. Bé bắt gặp những ánh mắt, nụ cười thân thiện của các bác trong Ban giám hiệu, các cô giáo chào đón bé đến lớp. Với một không gian vô cùng hấp dẫn và thân thiện như vậy chắc chắn các bé sẽ cảm thấy thực sự yên tâm và vui vẻ khi tới trường.
     Một hoạt động nữa cũng vô cùng ấn tượng đối với trẻ đó là các bé được chuyển lên lớp học mới của năm học 2019-2020. Các anh chị khối Mẫu giáo lớn rất mạnh dạn, tự tin, hồ hởi tự sắp xếp đồ dùng cá nhân của mình, háo hức chia sẻ những thông tin mà mình biết được về cô giáo mới, lớp mới. Những em bé mẫu giáo bé, nhà trẻ thì lũn cũn đeo ba lô, mắt tròn xoe ngắm nhìn cô giáo và lớp mới của mình với ánh mắt rất tò mò nhưng cũng vô cùng thích thú.
     Thực sự đây là những hoạt động thường niên mà trường Mầm non 20-10 thực hiện mỗi khi chuẩn bị bước vào một năm học mới. Song được chứng kiến những cảm xúc hồn nhiên, trong sáng, sự hào hứng phấn khởi của trẻ khi đến trường luôn là động lực để tập thể CBGVNV nhà trường không ngừng cố gắng, phấn đấu để tạo nên một ngôi trường mầm non chất lượng cao thực sự dành cho trẻ thơ.

Tác giả: Vũ Kim Thanh - Trường Mầm non 20-10