"CHÀO NĂM HỌC MỚI 2021-2022"

Cảm xúc tuyệt vời của cô và trò khối Mẫu giáo nhỡ trong buổi Giao lưu, gặp gỡ cuối năm học 2020-2021

Mỗi mùa hoa phượng về, tiếng ve kêu râm ran khắp mọi nơi báo hiệu hè đã tới. Một năm học còn dư âm với biết bao kỷ niệm, bao cảm xúc, những gương mặt thân quen, tiếng cười đùa rộn rã, những cái ôm thật chặt, tiếng chào, gọi nhau í ới. Vậy mà dịch bệnh đến vội vã làm Cô – Trò chúng tôi chưa kịp chia tay nhau, chưa kịp chào tạm biệt hay chúc nhau những ngày hè vui chơi bổ ích bên gia đình. Trăn trở rất nhiều về điều này BGH nhà trường cùng các cô giáo quyết định cùng nhau tổ chức lễ bế giảng năm học trực tuyến cho các con để cùng nhau nhìn lại những gì mình đã làm được và những kỷ niệm bên cô, bên các bạn trong suốt một năm học vừa qua. Mong một mùa hè thật yên bình đến với mọi nhà để Cô – Trò được gặp lại nhau trong thời gian sớm nhất.

Được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường 9h00 sáng nay ngày 12/6/2021 đồng loạt 4 lớp Mẫu giáo nhỡ tổ chức buổi gặp gỡ, giao lưu của cô và trò cuối năm học 2020 – 2021.

Mặc dù dư âm của trận Bóng đá của đội tuyển Việt Nam diễn ra vào nửa đêm tràn sang sáng sớm nay nhưng các bố mẹ và các em bé của các cô vẫn thức dậy thật sớm để tham gia đầy đủ, đúng giờ và tham gia đầy hứng khởi.

Mở đầu buổi giao lưu là các màn hát, múa, nhảy theo nhạc, chơi trò chơi mang đậm màu sắc riêng của từng lớp đã đem đến cho các cô và các bạn không khí háo hức, vui tươi và đầy năng lượng.

Trong buổi giao lưu các bạn được hoà mình trở lại với nhiều không gian hoạt động vui chơi, học tập, lễ hội của năm học để ngắm nhìn lại những hình ảnh, video những khoảnh khắc đáng yêu bên cô, bên bạn, những cảm xúc của Ngày Khai giảng tại lớp, những hoạt động trong ngày Tết Trung Thu, chùm hoạt động trong Ngày hội Tiếng Anh, Tết Hàn Thực, Lễ hội áo dài, trải nghiệm tại trang trại Hải Đăng và đặc biệt là những Dự án học tập vô cùng ấn tượng: Làm chuồng cho con vật, làm tổ chim, làm bè nổi, tạo màu kem. Các con đã chia sẻ cùng nhau những điều mình thích nhất khi ở trường và chia sẻ những việc mình làm khi ở nhà.

Các bạn đã mạnh dạn, tự tin thể hiện bản thân trong buổi giao lưu như: Chơi đàn piano, chia sẻ món quà sinh nhật của mình bằng tiếng anh, chia sẻ hạt giống mình trồng ở nhà, món bánh mẹ cùng mình làm nhân ngày sinh nhật hay những bức tranh ngộ nghĩnh đáng yêu, những công việc vừa sức giúp đỡ bố mẹ: Tưới cây, trông em, gấp quần áo, rửa trái cây, chăm sóc cún, mèo…

Có lẽ hoạt động để lại nhiều cảm xúc nhất với cô và trẻ đó chính là tiệc sinh nhật online. Dù không được quây quần bên nhau thổi nến hay chúc nhau những điều tốt đẹp trong ngày sinh của mình nhưng các bạn vẫn vô cùng thích thú, cảm động khi được Bố, Mẹ chuẩn bị chu đáo từ trang trí phòng, bánh sinh nhật, quà cùng với âm nhạc, cô giáo và các bạn đã có một bữa tiệc sinh nhật thật đặc biệt bên nhau qua màn ảnh nhỏ.

Buổi giao lưu khép lại trong những ánh mắt, nụ cười vui vẻ hạnh phúc các bạn cùng các cô gửi đến nhau lời chúc vui vẻ, an toàn cho một mùa hè 5K. Mong gặp lại các bé yêu của các cô trong thời gian sớm nhất. Hãy nhớ cái hẹn của chúng ta tại ngôi nhà chung 20-10 thân yêu các con nhé.

Lớp Mẫu giáo nhỡ 1

Lớp Mẫu giáo nhỡ 2