"CHÀO NĂM HỌC MỚI 2021-2022"

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thảo thứ 2 với nội dung “Cùng con học thông qua chơi” do Tiến sĩ Kris Redmond - Australia được phát trực tiếp trên trang facebook của trường Mầm non CLC 20-10 đã thực sự mang tới nhiều cách đồng hành tuyệt vời cùng trẻ với quý phụ huynh học sinh.

Diễn ra trong không khí cởi mở, buổi hội thảo đã mang lại nhiều cách thức hay, những thực tiễn tuyệt vời và nhiều áp dụng hiệu quả trong việc “Cùng con học thông qua chơi”

Buổi hội thảo lần này, việc toạ đàm, tương tác giữa Chuyên gia - Nhà trường - Cô giáo - Phụ huynh học sinh về thực tiễn, kinh nghiệm trong cách dạy trẻ học thông chơi được chú trọng và đẩy lên mức độ tương tác cao. Sự tương tác liên tục, đa chiều từ các nhà giáo dục đặc biệt là Tiến sĩ Kris và PHHS đã mang đến buổi hội thảo không khí sôi nổi, thể hiện nhiều quan điểm giáo dục tương đồng và có những cách dạy trẻ hiệu quả nhất. Để có thể gắn kết với thực tiễn từ các môi trường giáo dục khác nhau và tận dụng tối đa môi trường cho trẻ học thông qua chơi, nhà giáo Vũ Kim Thanh - Hiệu trưởng nhà trường và cô giáo Nguyễn Thị Sen đã chia sẻ những hoạt động thực tiễn do Tiến sĩ Kris tổ chức cho trẻ tại trường MN CLC 20-10 về việc tận dụng tối đa môi trường giáo dục, trong lớp hay ngoài sân, sử dụng sáng tạo các đồ dùng đồ chơi hay các nguyên liệu thiên nhiên…Đặc biệt, trong buổi chơi, trẻ làm chủ không gian, buổi chơi của mình, chơi sáng tạo và quyết định cách chơi…giáo viên hay cha mẹ chỉ có vai trò quan sát, hỗ trợ và tác động khi cần. Qua đó trẻ đã học rất nhiều điều trong quá trình chơi, phát triển tối đa năng lực, các kỹ năng và khả năng về mọi mặt của bản thân. 
Qua buổi hội thảo, chúng tôi càng thấy rõ “Cùng con học thông qua chơi” thực sự tuyệt vời và ý nghĩa đối với trẻ cả khi ở trường hay tại gia đình và đặc biệt thấy rõ sự kết nối, đồng hành, đồng quan điểm về giáo dục trẻ của nhà trường và phụ huynh học sinh. Chắc chắn rằng, qua những buổi hội thảo như vậy, càng ngày nhà trường và  PHHS càng mang lại những điều tuyệt vời, hạnh phúc nhất cho trẻ, thế hệ tương lai của chúng ta sánh vai với các bạn nhỏ trên thế giới!  

Một số hình ảnh trong buổi hội thảo

Tin bài: Trường Mầm non 20-10


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
TIN TỨC SỰ KIỆN
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Hôm nay : 428
Hôm qua : 898
Tháng trước : 23.571