Đóng lại
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hội thảo Bồi dưỡng chuyên môn tháng 1/2019 của Cụm 2 - khối Mầm non - Ngành Giáo dục quận Hoàn Kiếm.

Với mục đích nâng cao nghiệp vụ quản lý, kỹ năng chuyên môn cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên các nhà trường, thúc đẩy đổi mới công tác quản lý, nâng cao hiệu quả hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ phù hợp với thực tiễn; các trường mẫu giáo, mầm non Cụm 2 – ngành giáo dục Hoàn Kiếm tổ chức sinh hoạt chuyên môn vào ngày 09/01/2019 tại trường mầm non Tháng Tám.

Đây là một hoạt động bổ ích giúp các nhà trường học hỏi kinh nghiệm để nâng cao chất lượng trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ. Cụm 2 khối mầm non gồm 8 trường: Mầm non 20-10, MG Mầm non A, MN Tháng Tám, MN Lý Thường Kiệt, MN Bình Minh, MG Măng non, MNTT Thế giới trẻ em, MNTT Thực nghiệm mới. Nội dung của buổi Hội thảo: “Chia sẻ kinh nghiệm thực hiện hệ thống sổ sách nuôi dưỡng, thực đơn ăn mùa đông cho trẻ và thảo luận công tác sữa học đường”. Đó là những vấn đề cần thiết đối với các trường mầm non trong thời gian này. Tới dự buổi Hội thảo cùng các trường cụm 2 có đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hằng – Tổ trưởng tổ mầm non - Phòng GD&ĐT quận Hoàn Kiếm. Mở đầu chương trình làm việc, đ/c Nguyễn Thị Bích Liên – Cụm trưởng cụm 2, Hiệu trưởng trường Mầm non 20-10 đã nêu mục đích, yêu cầu của hội thảo và định hướng các nội dung cần triển khai. Trường mầm non Tháng Tám chia sẻ kinh nghiệm trong việc thực hiện sổ sách nuôi dưỡng, xây dựng thực đơn mùa đông và triển khai đề án sữa học đường trong nhà trường. Phần thảo luận diễn ra sôi nổi với các ý kiến trao đổi của các đ/c Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, kế toán, nhân viên nuôi dưỡng của các trường trong việc thực hiện các nội dung trên. Nhiều thắc mắc đã được giải đáp, nhiều kinh nghiệm hay đã được chia sẻ để mọi người cùng học tập và áp dụng tại cơ sở.

Cuối buổi hội thảo, đồng chí Cụm trưởng tổng kết các kinh nghiệm hay đã được chia sẻ. Trên tinh thần đoàn kết, học hỏi, xây dựng và đổi mới, buổi hội thảo chuyên môn của cụm 2 đã thành công tốt đẹp. Chúc các nhà trường trong cụm nói riêng và các trường mầm non trong quận nói chung đạt được nhiều thành tích trong sự nghiệp trồng người, góp phần trong thành tích chung của Ngành Giáo dục và đào tạo quận Hoàn Kiếm.

Một số hình ảnh:


Tác giả: Nguyễn Hương Giang - Trường Mn 20-10
Tổng số điểm của bài viết là: 89 trong 22 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 107
Hôm qua : 25
Tháng trước : 4.600