Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nhập và phát triển giáo dục luôn là mục tiêu của Trường mầm non chất lượng cao 20/10

Trường mầm non chất lượng cao 20/10 vui mừng được đón các giáo viên và điều phối viên trường Quốc tế Liên hợp quốc UNIS đến tham quan môi trường học tập tại trường. Tại đây các giáo viên đã làm việc với Ban giáo hiệu, tham quan các khu vực trong nhà trường và đã có những cảm nhận hết sức tuyệt vời về môi trường học lý tưởng. 
 


    Đến tham quan lớp mẫu giáo Nhỡ 3 với các hoạt động khám phá về bản thân – gia đình – trường mầm non, trẻ đã có những trải nghiệm thú vị như: trộn salad, thử nghiệm với muối, đường, xếp khối gỗ thành nhà cao tầng, xâu vòng tặng mẹ….


 

     Lớp MG bé 5 lại khám phá chủ đề ở một khía cạnh  khác, các con tìm hiểu về cái mũi, trải nghiệm ngửi các mùi hương thơm khác nhau, sắp xếp và dán các bộ phận trên cơ thể, đồ hình người với các tư thể…


     Đây là hoạt động thường niên trong việc hợp tác trao đổi giữa Trường Quốc tế UNIS và trường mầm non chất lượng cao 20 /10. Hoạt động này thực sự góp phần giúp cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên ngày càng nâng cao năng lực đổi mới phương pháp, tiếp cận với xu hướng giáo dục hiện đại, đáp ứng mô hình chất lượng cao.
 


Tác giả: Hà Thanh Thảo - Trường Mầm non 20-10
Tổng số điểm của bài viết là: 64 trong 14 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 173
Hôm qua : 405
Tháng trước : 25.120