"CHÀO NĂM HỌC MỚI 2021-2022"

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cán bộ quản lý, nhân viên trường Mầm non 20-10 được biểu dương Gương Người tốt việc tốt quận Hoàn Kiếm

Ngày 14/8/2018, Ban giám hiệu và đ/c Nguyễn Mậu Thanh-Nhóm trưởng nhóm bảo vệ tham dự Hội nghị Biểu dương Người tốt, Việc tốt và Tổng kết cuộc thi “Viết về gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt trong phong trào thi đua yêu nước quận Hoàn Kiếm” năm 2018. Với tinh thần làm việc hăng say, có nhiều sáng tạo, đổi mới, được sự tín nhiệm cao trong tập thể, 03 đ/c đã vinh dự được biểu dương gương Người tốt, Việc tốt, quận Hoàn Kiếm:
1. Đ/c Nguyễn Hương Giang - Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch công đoàn.
2. Đ/c Vũ Thị Kim Thanh - Phó Hiệu trưởng.
3. Đ/c Nguyễn Mậu Thanh - Trưởng nhóm bảo vệ.
Chúc mừng nhà trường và 03 đ/c, chúc phong trào thi đua trong nhà trường ngày càng phát triển, nhân rộng những tấm gương điển hình để phong trào thi đua ngày càng đạt hiệu quả cao.