Hoạt động kỷ niệm 89 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam của trường Mầm non chất lượng cao 20-10

Với mục đích bồi dưỡng tư tưởng đạo đức cách mạng cho đảng viên trong Chi bộ, ngày 01/02/2019, Chi bộ trường MN 20-10 đã tổ chức cho 100% đảng viên trong chi bộ tham gia hoạt động dâng hương tại nhà tưởng niệm đồng chí Trần Phú - cố Tổng Bí thư của Đảng CSVN. Tại đây các đồng chí đảng viên trong Chi bộ đã thắp những nén nhang tưởng nhớ đến người chiến sĩ cách mạng kiên trung, được nghe giới thiệu về quá trình hoạt động cách mạng vô cùng gian khổ và ý chí quật cường, sự hi sinh anh dũng của đồng Chí Trần Phú.
Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa giúp cho đội ngũ đảng viên trong Chi bộ thêm thấm nhuần tinh thần yêu nước, củng cố thêm lý tưởng cách mạng của người đảng viên, từ đó góp phần vào việc phát huy vai trò tiên phong trong thực hiện mọi nhiệm vụ trong nhà trường.

Tác giả: Vũ Kim Thanh - Trường Mầm non 20-10