Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đảng viên Chi bộ trường Mầm non 20-10 tham gia Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018.

Năm 2018, dưới sự chỉ đạo của Quận ủy Hoàn Kiếm, Đảng uỷ phường Trần Hưng Đạo, Chi bộ trường Mầm non 20-10 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trong quá trình xây dựng và phát triển, Chi bộ đảng trường Mầm non 20-10 luôn đề ra phương hướng, đường lối, có những chủ trương sáng suốt trong việc chỉ đạo các hoạt động của nhà trường, đặc biệt trong việc xây dựng mô hình trường mầm non chất lượng cao. Chi bộ luôn chú trọng công tác xây dựng đảng và tích cực bồi dưỡng, nâng cao tư tưởng, nhận thức đúng đắn cho đội ngũ đảng viên và quần chúng.
Hàng năm, công tác đánh giá đảng viên được thực hiện nghiêm túc. Năm 2018, với nhiều thành tích đạt được trong công tác quản lý hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ theo mô hình trường mầm non CLC, được các cấp lãnh đạo, phụ huynh học sinh ghi nhận, thì 100% các đ/c đảng viên được đánh giá là đảng viên đủ tư cách - hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 04 đ/c đạt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. 
Trong Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng, phong trào thi đua yêu nước năm 2018, phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2019 vào sáng ngày 22/01/2019 do Đảng uỷ - HĐND - UBND - UB MTTQ phường Trần Hưng Đạo tổ chức tại Hội trường, số 65 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Với những thành tích đã đạt được như: Nhà trường đón nhận Bằng khen của Thủ trướng Chính phủ, nhiều cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác quản lý, công tác nuôi và dạy, Chi bộ Trường Mầm non 20-10 được biểu dương Chi bộ xuất sắc tiêu biểu, 04 cá nhân được biểu dương, khen thưởng Đảng viên xuất sắc, đó là các đ/c:
-    Đ/c Nguyễn Thị Bích Liên - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng
-    Đ/c Vũ Thị Kim Thanh - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng
-    Đ/c Nguyễn Hương Giang - Phó hiệu trưởng - Chủ tịch công đoàn
-    Đ/c Nguyễn Thị Sen - Giáo viên chủ nhiệm lớp MG nhỡ số 4 - Tổ phó tổ MG nhỡ 
      Chúc mừng Chi bộ trường Mầm non 20-10 và 04 đ/c đã đạt thành tích trong năm 2018. Chúc các đ/c đảng viên và CBGVNV nhà trường luôn đạt nhiều thành tích trong sự nghiệp giáo dục, đóng góp vào thành tích chung của giáo dục mầm non Hoàn Kiếm.


 


Tác giả: Nguyễn Hương Giang - Trường Mn 20-10
Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 20 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 65
Hôm qua : 915
Tháng trước : 6.244