Nơi con bạn sẽ trở thành người công dân toàn cầu trong tương lai

Công đoàn trường Mầm non CLC 20-10 tổ chức ngày 8/3 cho chị em phụ nữ trong trường

Tám ngày lễ tết vừa qua
Tròn dư ba tháng để mà tôn vinh
Hoa tươi quà đẹp xinh xinh
Mừng ngày phụ nữ lung linh rạng ngời….
…Xin được gửi muôn đóa hồng trao tặng
Tới mọi người trong nắng đẹp mùa xuân
Vì tháng ba trở lại biết bao lần
Chúc một nửa người thân mừng chung nhé.

Vậy là ngày 8/3 đã về trong niềm vui hân hoan của tất cả những người phụ nữ trên thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng.Và với tập thể chị em phụ nữ trường mầm non CLC 20-10, 8/3 năm nay cũng như bao mùa 8/3 trước, toàn thể các chị em phụ nữ lại được Ban Chấp hành Công Đoàn trường cùng các anh các em đồng nghiệp nam tôn vinh , gửi những lời chúc mừng tốt đẹp , những món quà, những bông hoa và đặc biệt là những tình cảm vô cùng ấm áp. Trong thời tiết se lạnh những tình cảm của các anh các em đã sưởi ấm những trái tim nhân hậu, những người đã dành hết tuổi thanh xuân, tâm huyết của mình để chăm sóc , nuôi dưỡng và dạy dỗ những tâm hồn trẻ thơ bé nhỏ để trở thành những em bé ngoan, những tình cảm của các anh các em cũng là nguồn động viên tinh thần lớn lao giúp các chị em vượt qua những khó khăn để hoàn thành tốt các công việc ở trường cũng như khi trở về là người vợ , người mẹ trong gia đình nhỏ của mình.
Trong không khí hân hoan, tưng bừng của ngày lễ hội,  đại diện cho Ban chấp hành Công đoàn nhà trường và toàn thể  các chị em phụ nữ chân thành cảm ơn những tình cảm trân quý của các anh các em đồng nghiệp đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các chị em trong trường. Và để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ này là những bức ảnh lưu niệm đầy đáng yêu:

Tác giả: Nguyễn Thu Phương - Trường mầm non 20-10