Công đoàn trường mầm non 20/10 tổ chức gặp mặt cán bộ, giáo viên nhân viên đầu năm mới – Xuân Kỷ Hợi - 2019.

Hòa chung không khí đón xuân của cả nước, sáng ngày 11/02/2019 (tức Mùng 7 Tết), Công đoàn trường mầm non CLC 20/10 đã tổ chức gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của nhà trường mỗi khi xuân về.

Xuân khoác lên mình màu một áo sặc sỡ mà các mùa khác không thể mang lại. Xuân là mùa của hạnh phúc, mùa của yêu thương. Xuân ở mỗi nơi lại mang những nét đặc sắc riêng và ở trường Mầm non CLC 20-10 thì xuân nhẹ nhàng, rộn ràng và rất ấm áp. Xuân năm nào cũng là mùa xuân đoàn kết, đượm tình yêu thương để ta tự tin bước đi trong sắc xuân rạng rỡ, điểm tô cho vẻ đẹp của non sông, đất nước, đón chào một năm mới nhiều kỳ vọng. Đâu đó, chúng ta cũng có thể nghe thấy những giai điệu thân thương của mùa xuân, đó chính là những cung bậc cảm xúc khiến bất cứ ai cũng hân hoan, phấn khởi. Mùa xuân đem đến cho cuộc sống một sức sống mới, những niềm vui đoàn tụ, khởi đầu những khát khao và hy vọng. Chẳng thế mà ai nấy cũng đều ao ước xuân ở lại. Đây cũng chính là chủ đề trong chương trình văn nghệ “Chào xuân” của trường mầm non CLC 20/10. Chương trình có sự xuyên suốt và tạo cho mọi người một không khí đầu năm thực sự ấm áp và tràn đầy niềm vui. Lời đầu tiên cô giáo Hồng Liên thay mặt Ban tổ chức gửi tới các đồng chí trong BGH, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc năm mới Kỷ Hợi thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công trong công việc và cuộc sống. Sau đó là các tiết mục văn nghệ “Chào xuân”. Tiếp nối chương trình, Nhà giáo ưu tú Nguyễn Thị Bích Liên - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường và tặng những món quà là những chiếc khăn quàng xinh xắn. Những bao lì xì mừng tuổi đầu năm mới được Ban giám hiệu trao tới tận tay từng anh chị em.
Mọi người đã cùng tham gia vào tiết mục múa hát tập thể làm cho cả hội trường ngập tràn sắc xuân, tạo nên một không khí vô cùng sôi nổi, nụ cười trên môi mỗi người càng thêm rạng rỡ. Và ngẫu hứng tiếp theo là tiết mục hát tứ ca của Ban giám hiệu với chùm bài hát về mùa xuân làm cho không khí thêm phần sôi nổi, gần gũi. Trong ngày vui đầu xuân, công đoàn tổ chức lễ sinh nhật, tặng quà cho các đoàn viên có ngày sinh trong tháng 1, tháng 2. Chương trình còn có các trò chơi quay trúng thưởng với phần trả lời câu hỏi sôi nổi và tiết mục góp vui của anh bảo vệ làm mọi người trong hội trường hào hứng và cùng ca lên khúc ca “Mùa Xuân gọi”.
    Chương trình gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi đã kết thúc tốt đẹp. Báo hiệu một năm mới Kỷ Hợi – 2019 thành công rực rỡ trong sự nghiệp trồng người của trường Mầm non CLC 20-10.
Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt đầu xuân:

Tác giả: Kiều Mỹ Hạnh – Trường MN 20-10