Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn trường Mầm non 20-10 tổ chức cho cán bộ, giáo viên, nhân viên tham quan nghỉ mát hè 2019

Từ ngày 1-4/6/2019, Công đoàn trường Mầm non 20-10 đã tổ chức cho cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường du lịch nghỉ mát hè tại biển Cửa Hội – Cửa Lò – Nghệ An. 
 

Cứ vào dịp hè hàng năm, Công đoàn trường phối hợp với Chính quyền tổ chức cho đoàn viên công đoàn được tham quan, du lịch, nghỉ mát tại các bờ biển hay những nơi có phong cảnh đẹp hoặc những khu resort cao cấp. Hè năm nay, nhà trường chọn điểm đến là biển Cửa Hội trong khu resort cao cấp Vinpearl và khách sạn Summer, biển Cửa Lò. Đây là dịp để toàn thể các anh chị em được nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí sau một năm nỗ lực làm việc, đồng thời tạo sự gắn bó, đoàn kết, giao lưu, chia sẻ giữa các công đoàn viên trong các tổ công đoàn. Buổi tối chương trình Gala Dinner diễn ra sôi nổi, vui nhộn với nhiều hoạt động ý nghĩa như tổ chức chúc mừng sinh nhật các anh chị em sinh tháng 5, tháng 6 và liên hoan tết thiếu nhi 1/6, tặng quà  cho tất cả các bé con của CBGVNV trong đoàn. Đặc biệt, đại diện trong đoàn còn có dịp đến thăm quê nội, quê ngoại Bác Hồ kính yêu thuộc địa bàn 2 xã Kim Liên và xã Nam Giang, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An.
Những ngày hè tại biển Cửa Lò thật vui và đầm ấm, đó sẽ là kỷ niệm đẹp trong lòng các anh chị em trong ngôi nhà chung – Mầm non 20-10.
Một số hình ảnh minh họa:

 
 

 


Tác giả: Nguyễn Hương Giang - Trường Mn 20-10
Tổng số điểm của bài viết là: 35 trong 35 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 266
Hôm qua : 534
Tháng trước : 22.847