Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn trường Mầm non 20-10 được biểu dương trong đợt thi đua cao điểm 90 ngày Chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam

Sáng ngày 26/7/2019, Công đoàn trường Mầm non 20-10 vinh dự được biểu dương trong Hội nghị Sơ kết đợt thi đua cao điểm 90 ngày Chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019) và Trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn” do Liên đoàn lao động quận Hoàn kiếm tổ chức tại Hội trường lớn – trụ sở Ủy ban nhân dân quận Hoàn Kiếm, số 126 phố Hàng Trống.
 

Tham dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Thị Tuyến – Trưởng Ban dân vận Thành ủy Hà Nội; đồng chí Dương Đức Tuấn - Thành uỷ viên, Bí thư Quận Ủy quận Hoàn kiếm; đồng chí Bùi Hoàng phan - Phó Bí thư thường trực Quận ủy, đồng chí Nguyễn Trí Lực – Phó Bí thư - Chủ tịch quận Hoàn Kiếm.
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Hoàng Thủy Vân - Chủ tịch LĐLĐ quận Hoàn kiếm đã nêu bật quá trình hình thành và phát triển, những đóng góp to lớn của tổ chức Công đoàn Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng, phát triển và bảo vệ Tổ quốc; những thành tựu trong hoạt động công đoàn và phong trào CNVCLĐ quận Hoàn Kiếm trong thời kỳ xây dựng và phát triển.
Trong Hội nghị, LĐLĐ quận Hoàn kiếm đã trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn” cho các cá nhân có nhiều thành tích và thời gian đóng góp cho sự nghiệp công đoàn. Ngoài ra, LĐLĐ quận còn trao giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc đợt thi đua cao điểm 90 ngày Chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019). Công đoàn trường Mầm non 20-10 với các hoạt động tích cực, đi đầu trong phong trào thi đua nên đã được biểu dương thành tích cùng các tập thể trong ngành giáo dục như: Công đoàn Phòng giáo dục Hoàn Kiếm, CĐ trường THCS Trưng Vương, CĐ trường Mầm non Hoa Sen.
Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Dương Đức Tuấn - Thành ủy viên, Bí thư Quận Ủy đã ghi nhận, biểu dương những thành tích của phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn quận Hoàn Kiếm. Xác định chặng đường những năm tiếp theo với những thời cơ và thách thức, đồng chí yêu cầu: “Công đoàn các cấp cần nắm vững và quán triệt sâu sắc những chỉ đạo của Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. Đưa các quan điểm, tư tưởng, chủ trương của Đảng vào cuộc sống. Đồng thời, làm tốt hơn nữa nhiệm vụ xây dựng giai cấp công nhân, xứng đáng là lực lượng nòng cốt, đi đầu trong sự nghiệp đổi mới, công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; chú trọng vai trò là người đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của CNVCLĐ”.
Một số hình ảnh:
Tác giả: Nguyễn Hương Giang - Trường Mn 20-10
Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 266
Hôm qua : 534
Tháng trước : 22.847