Công đoàn trường Mầm non 20-10 cùng các đoàn viên xuất sắc được biểu dương điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2020

Sáng ngày 24/7/2020, hòa trong không khí phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2020) và hướng tới Đại hội Đảng bộ quận Hoàn Kiếm nhiệm kỳ 2020 – 2025, tại trụ sở Ủy ban nhân dân quận Hoàn Kiếm số 126 Hàng Trống, Liên đoàn Lao động quận Hoàn Kiếm đã long trọng tổ chức Hội nghị trao kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn" biểu dương "Điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 - 2020" tuyên dương "Công nhân giỏi" “Sáng kiến tiêu biểu” trong công nhân viên chức lao động quận Hoàn Kiếm năm 2020.

Hội nghị vinh dự được đón đồng chí Phạm Bá Vĩnh - Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố; đồng chí Bùi Hoàng Phan – Phó Bí thư Thường trực quận uỷ; đồng chí Đinh Hồng Phong- Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận cùng các đồng chí lãnh đạo các Ban Đảng, Mặt trận tổ quốc, đoàn thể quận Hoàn Kiếm.

Hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Hồng Thanh - Phó chủ tịch LĐLĐ quận trình bày báo cáo kết quả “Phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 – 2020” và phong trào thi đua phấn đấu đạt danh hiệu "Công nhân giỏi", "Sáng kiến tiêu biểu" trong công nhân viên chức lao động quận Hoàn Kiếm năm 2020. Báo cáo đã nêu rõ những thành tích của các tập thể, cá nhân đoàn viên đã đạt được trong giai đoạn 2015-2020, góp phần làm nên sự vững mạnh của tổ chức công đoàn. Để ghi nhận những thành tích trên, tại Hội nghị, LĐLĐ quận Hoàn Kiếm đã trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn" cho 06 đồng chí tiêu biểu, tặng giấy khen 49 tập thể điển hình tiên tiến 5 năm (2015 -2020), 78 cá nhân "Điển hình tiên tiến" trong công nhân viên chức lao động giai đoạn 2015 -2020 và danh hiệu "Công nhân giỏi", "Sáng kiến tiêu biểu" năm 2020.

Trong 5 năm qua, tại trường Mầm non 20-10, phong trào thi đua yêu nước trong các tổ công đoàn đã thu hút 100% đoàn viên công đoàn tham gia. Qua thực tiễn, đã xuất hiện nhiều đoàn viên tiêu biểu được tập thể tôn vinh. Các điển hình tiên tiến ngày càng được nhân rộng và phát triển, đã đóng góp tích cực xây dựng tổ chức Công đoàn nhà trường vững mạnh.

Tại Hội nghị, công đoàn trường Mầm non 20-10 vinh dự được tặng Giấy khen đạt danh hiệu "Điển hình tiên tiến" trong CNVCLĐ quận Hoàn Kiếm giai đoạn 2015 - 2020; Đồng chí Nguyễn Thu Trang – Phó hiệu trưởng và cô giáo Nguyễn Thị Sen được tặng Giấy khen "Điển hình tiên tiến" giai đoạn 2015 – 2020 của LĐLĐ quận Hoàn Kiếm; cô giáo Trương Thị Cúc cùng cô giáo Nguyễn Hồng Liên được tặng Giấy chứng nhận đạt danh hiệu "Sáng kiến tiêu biểu" quận Hoàn Kiếm năm 2020.

Những thành tích trên là nguồn động lực lớn lao cho tập thể công đoàn nhà trường tiếp tục phấn đấu để thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn cũng như các hoạt động, các phong trào do ngành giáo dục, LĐLĐ quận Hoàn Kiếm phát động.

Thay mặt cho lãnh đạo cấp trên, đồng chí Phạm Bá Vĩnh - Phó chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội đã ghi nhận và biểu dương những thành tích đã đạt được của LĐLĐ quận Hoàn Kiếm trong thời gian qua và tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt những nhiệm vụ theo kế hoạch đã đề ra và chúc cho LĐLĐ quận Hoàn Kiếm ngày càng vững mạnh. Thay mặt cho LĐLĐ quận Hoàn Kiếm, đồng chí Lê Hoàng Thủy Vân - Chủ tịch LĐLĐ quận đã phát biểu tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của LĐLĐ thành phố và sẽ tiếp tục nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ của tổ chức công đoàn.

Đồng chí Nguyễn Hồng Thanh - Phó chủ tịch LĐLĐ quận trình bày báo cáo kết quả “Phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 – 2020” và phong trào thi đua phấn đấu đạt danh hiệu "Công nhân giỏi", "Sáng kiến tiêu biểu"

Đồng chí Nguyễn Hương Giang - Chủ tịch công đoàn trường Mầm non 20-10 đại diện nhà trường nhận giấy khen thành tích tập thể

Đồng chí Nguyễn Thu Trang – Phó hiệu trưởng được tặng Giấy khen "Điển hình tiên tiến" giai đoạn 2015 – 2020

Tin bài: Trường Mầm non 20-10