"CHÀO NĂM HỌC MỚI 2021-2022"

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi bộ trường Mầm non 20-10 tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ, hướng dẫn của các đồng chí Đảng viên trong chi bộ Trường Mầm non 20-10, sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện và được sự phê chuẩn của Đảng ủy Quận Hoàn Kiếm, đồng chí Vũ Kim Thu, Trương Thị Cúc đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 25/6/2021.

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: "Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức Đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng".

Lễ kết nạp đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng, đúng quy định về thủ tục kết nạp Đảng theo đúng Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam. Thay mặt Chi bộ trường Mầm non 20-10, đồng chí Vũ Thị Kim Thanh - Bí thư Chi bộ đã công bố Quyết định kết nạp Đảng, chúc mừng và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho 2 đồng chí đảng viên mới Vũ Kim Thu, Trương Thị Cúc.

Đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng với sự chứng kiến của các đảng viên Chi bộ, đảng viên mới Vũ Kim Thu, Trương Thị Cúc đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng và xây dựng nhà trường, xứng đáng là người đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.Là Đảng viên mới, các đồng chí càng ý thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, xã hội và Nhà trường. Đây là sự kiện dánh dấu một bước ngoạt đối với đảng viên trẻ Vũ Kim Thu, Trương Thị Cúc.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Vũ Thị Kim Thanh - Bí thư chi bộ đã phổ biến nhiệm vụ và quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị. Buổi lễ kết nạp đảng viên đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp Đảng.

Cấp ủy chi bộ Mầm non 20-10 với các đồng chí đảng viên mới

Chào cờ trước lễ kết nạp đảng viên mới

Đảng viên mới Vũ Kim Thu đọc đơn xin vào đảng

Đồng chí Bí thư chi bộ Vũ Thị Kim Thanh đọc quyết định vào đảng cho đảng viên mới Vũ Kim Thu.

Tặng hoa chúc mừng đảng viên mới Vũ Kim Thu

Đồng chí Trương Thị Cúc đọc đơn xin vào đảng

Đồng chí Bí thư chi bộ đọc quyết định vào đảng cho đảng viên mới Trương Thị Cúc.

Tặng hoa chúc mừng đảng viên mới Trương Thị Cúc

Các đồng chí đảng viên mới đọc lời tuyên thệ

Chi bộ nhà trường chụp ảnh kỷ niệm cùng các đồng chí đảng viên mới

Tin bài: Trường Mầm non 20-10


Tác giả: Hà Kim Chi - Trường mầm non 20-10
Tổng số điểm của bài viết là: 61 trong 13 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
TIN TỨC SỰ KIỆN
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Hôm nay : 444
Hôm qua : 898
Tháng trước : 23.571