"CHÀO NĂM HỌC MỚI 2021-2022"

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CBGVNV trường Mầm non 20-10 tham gia ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống Covid-19

Tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp trên Thế giới cũng như tại Việt Nam. Trước tình hình đó, Chính Phủ kêu gọi đồng bào chiến sĩ cả nước, kiều bào ta ở nước ngoài chung sức đồng lòng cùng với Chính phủ góp sức, góp tiền cho Quỹ vaccine để có vaccine sớm nhất tiêm cho nhân dân.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Phạm Minh Chính trong sự kiện ra mắt "Quỹ vaccine phòng chống Covid-19” vào tối ngày 5/6/2021 tại Nhà Hát lớn – Hà Nội, Chính quyền cùng Công đoàn trường Mầm non 20-10 đã kịp thời vận động toàn thể CBGVNV nhà trường chung tay ủng hộ “Quỹ vaccine phòng chống Covid-19” do Chính Phủ kêu gọi.

Cuộc vận động đã được sự ủng hộ nhiệt tình của các đồng chí trong Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn cũng như đội ngũ giáo viên, nhân viên trong nhà trường hăng hái tham gia, thể hiện tinh thần trách nhiệm, ý thức tập thể, ý thức đối với xã hội của các thành viên trong nhà trường cùng chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19. 

Tính đến sáng ngày 07/6/2021, CBGVNV đã ủng hộ Quỹ với số tiền là 10.438.888 đồng qua các hình thức: nhắn tin tới tổng đài 1408; chuyển tiền ủng hộ đến tài khoản của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, ngân hàng TNCP Ngoại thương Việt Nam... 

Trong giai đoạn dịch bệnh đang diễn biến hết sức phức tạp, Nhà nước và nhân dân còn đang gặp nhiều khó khăn thì đây chính là một việc làm hết sức thiết thực và cũng là nghĩa cử cao đẹp của tập thể CBGVNV nhà trường; thể hiện sức mạnh đoàn kết, trách nhiệm vì cộng đồng, cùng góp phần đẩy lùi dịch bệnh.

Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn trân trọng cảm ơn toàn thể CBGVNV đã nhiệt tình ủng hộ Quỹ, quyên góp chung tay cùng cả nước phòng chống dịch bệnh.

Nhà trường sẽ tiếp tục kêu gọi CBGVNV tham gia các hoạt động nhân đạo, đặc biệt tiếp tục đóng góp, ủng hộ Quỹ vaccine phòng Covid-19, ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh tại các khu dân cư; đồng thời, nêu cao ý thức, chấp hành tốt mọi chủ trương của Đảng và Nhà nước để góp phần giúp Việt Nam sớm chiến thắng đại dịch Covid-19.

Tin bài: Trường Mầm non 20-10


Tác giả: Nguyễn Hương Giang - trường Mầm non 20-10
Tổng số điểm của bài viết là: 44 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
TIN TỨC SỰ KIỆN
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Hôm nay : 428
Hôm qua : 898
Tháng trước : 23.571