"CHÀO NĂM HỌC MỚI 2021-2022"

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thảo quốc tế “Cùng đồng hành và kết nối hạnh phúc” của trường Mầm non 20-10

Việc chia sẻ, đồng hành về giáo dục trẻ tưởng chừng như chuyện xưa cũ giữa nhà trường và PHHS nhưng tại buổi Hội thảo trực tuyến với nội dung 1 “Cha mẹ đồng hành cùng con ở nhà như thế nào?” do Phó giáo sư Kay Margetts - Đại học Melbourne - Australia chia sẻ thực sự tạo được nhiều ấn tượng, ý nghĩa với PHHS, thầy cô giáo nhà trường.

Muốn giáo dục một đứa trẻ thành công, ai cũng hiểu cần có sự kết hợp, đồng hành giữa nhà trường và PHHS để mang đến cho trẻ cách giáo dục tuyệt vời nhất, phù hợp với khả năng và phát triển tối đa năng lực cá nhân từng trẻ. Đặc biệt, trong mùa dịch Covid, trẻ mầm non không được đến trường, sự phối kết hợp để dạy trẻ thực sự khó khăn, quý PHHS đã quá áp lực trong việc chăm sóc con và vất vả để phòng chống dịch. Tuy vậy, để tiếp tục tạo mối liên hệ mật thiết, giảm bớt áp lực với PHHS trong việc chăm sóc giáo dục trẻ, nhà trường đã tổ chức buổi hội thảo online do Phó Giáo sư - Tiến sĩ Kay Margetts trao đổi, tọa đàm. Buổi hội thảo diễn ra với nội dung thiết thực, phù hợp dành cho PHHS, sự nhiệt tình tâm huyết của chuyên gia đã càng làm cho không gian cởi mở, tương tác giữa chuyên gia và PHHS sôi nổi; buổi hội thảo đã diễn ra thành công và đạt hiệu quả cao.

Sau buổi hội thảo, những lời cảm ơn, cảm xúc của PHHS dành cho chuyên gia, dành cho nhà trường đã làm cho Phó Giáo sư, chuyên gia hỗ trợ và đội ngũ CBGVNV vô cùng xúc động, là nguồn động lực để phát triển chất lượng giáo dục đặc biệt trong mùa dịch. Một lần nữa khẳng định, mối liên hệ mật thiết, đồng hành của quý vị PHHS cùng nhà trường sẽ là điều quyết định sự phát triển toàn diện của trẻ thơ.

Một số hình ảnh trong buổi hội thảo online:

Phó giáo sư Kay Margetts - Đại học Melbourne -Australia 

Ban giám hiệu trường Mầm non 20-10 - Ban tổ chức hội thảo

Cô Lưu Thị Thúy - Thạc sĩ giáo dục - Phiên dịch viên hội thảo

Nội dung hội thảo

Phản hồi tích cực của phụ huynh về hội thảo

Tin bài: Trường Mầm non 20-10


Tác giả: Nguyễn Thu Trang-MN 20-10
Tổng số điểm của bài viết là: 44 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
TIN TỨC SỰ KIỆN
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Hôm nay : 422
Hôm qua : 898
Tháng trước : 23.571