Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cán bộ, giáo viên trường Mầm non 20-10 tham dự Hội nghị Biểu dương “Người tốt - Việc tốt” quận Hoàn Kiếm năm 2019

Sáng ngày 18/9/2019, Cán bộ, giáo viên trường Mầm non 20-10 tham dự Hội nghị Biểu dương “Người tốt - Việc tốt” quận Hoàn Kiếm năm 2019 gắn với kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, 20 năm thành phố Hà Nội được UNESCO công nhận “Thành phố vì hoà bình”.
 

     Hội nghị có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Công Bằng - Trưởng Ban thi đua thành phố Hà Nội và các đồng chí lãnh đạo Quận uỷ, Hội đồng nhân dân, UBND quận Hoàn Kiếm. Trong Hội nghị đã biểu dương 255 tấm gương Người tốt - Việc tốt trong cuộc sống, trong lao động, trong học tập của cán bộ, viên chức, người lao động, người dân và học sinh trên địa bàn quận Hoàn Kiếm, 18 tấm gương tiêu biểu được biểu dương Người tốt - Việc tốt cấp thành phố. Tại trường Mầm non 20-10, phong trào thi đua “Người tốt - Việc tốt” được triển khai tích cực trong nhiều năm nay, đã có nhiều tấm gương nổi bật như Nhà giáo ưu tú Nguyễn Thị Bích Liên - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng, các đ/c Phó hiệu trưởng, các đ/c trong Ban chấp hành công đoàn, giáo viên, nhân viên nhà trường được biểu dương trong phong trào thi đua của quận.
     Năm 2019, với sự cố gắng, sáng tạo trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ, với lòng nhiệt huyết, yêu nghề, yêu trẻ, luôn gương mẫu và có sức lan toả tốt trong tập thể, 4 cô giáo của trường Mầm non 20-10 vinh dự được biểu dương trong Hội nghị biểu dương “Người tốt - Việc tốt” quận Hoàn Kiếm, đó là cô giáo Kiều Mỹ Hạnh, cô giáo Nguyễn Thị Sen, cô giáo Trương Thị Cúc, cô giáo Nguyễn Hồng Liên. Các cô giáo là những bông hoa đẹp trong vườn hoa Người tốt - Việc tốt quận Hoàn Kiếm và ngôi trường Mầm non 20-10. Chúc các cô giáo luôn thành công trong sự nghiệp giáo dục, luôn là người mẹ hiền thứ hai của các bé học sinh.
Một số hình ảnh

RƯỜNG MẦM NON CLC 20-10
Địa chỉ: Số 40 phố Thợ Nhuộm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
☎️Hotline: 02438224375.

fanpage:facebook.com/Trường-Mầm-Non-CLC-20-10


Tác giả: Nguyễn Hương Giang - Trường Mn 20-10
Tổng số điểm của bài viết là: 60 trong 12 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 128
Hôm qua : 405
Tháng trước : 25.120