Đóng lại
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Cán bộ công đoàn nhà trường được biểu dương cán bộ nữ công xuất sắc tiêu biểu quận Hoàn Kiếm giai đoạn 2015-2019.

Sáng ngày 5/3/2019, đồng chí Chủ tịch và Phó chủ tịch công đoàn trường Mầm non 20-10 đã vinh dự được biểu dương trong Hội nghị Biểu dương, khen thưởng cán bộ nữ công tiêu biểu nhân dịp kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 70 năm ngày thành lập Ban nữ công.
 

    Ngày 8/3 là dịp tôn vinh người phụ nữ, ghi nhận những đóng góp của người phụ nữ trong công tác xã hội và trong gia đình. Với tinh thần nỗ lực, cố gắng, gương mẫu, đi đầu trong các phong trào thi đua, với những đóng góp cho hoạt động công đoàn trong nhiều năm qua, đồng chí Nguyễn Hương Giang - Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch công đoàn và đồng chí Nguyễn Thị Thu Phương - Phó chủ tịch công đoàn được tham dự Hội nghị, được biểu dương, khen thưởng cán bộ nữ công xuất sắc, tiêu biểu quận Hoàn Kiếm trong giai đoạn 2015 – 2019. 
     Trong Hội nghị, các đại biểu được nghe Diễn văn kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng; Báo cáo tổng kết hoạt động Nữ công giai đoạn 2015 - 2019, triển khai chương trình công tác Nữ công năm 2019 do đ/c Nguyễn Đăng Ninh - Phó Chủ tịch LĐLĐ quận Hoàn Kiếm trình bày. Hội nghị còn được nghe phát biểu chỉ đạo của đ/c Nguyễn Thị Tuyến - Uỷ viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam - Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội và ý kiến chỉ đạo của đ/c Bùi Hoàng Phan - Phó Bí thư quận uỷ Hoàn Kiếm.
     Hội nghị đã thành công tốt đẹp với 109 cán bộ nữ công nhân lao động quận Hoàn Kiếm được biểu dương, khen thưởng, trong đó có 02 nữ cán bộ công đoàn của nhà trường, đó là hoạt động vô cùng ý nghĩa đối với chị em trong dịp 8/3 này. Nhân dịp Ngày Quốc tế phụ nữ, xin kính chúc tất cả các chị em nữ cán bộ, công nhân lao động luôn dồi dào sức khoẻ, luôn hạnh phúc và thành công trong công việc và cuộc sống. 


 


Tác giả: Ban chấp hành công đoàn – Trường Mầm non 20-10
Tổng số điểm của bài viết là: 40 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 73
Hôm qua : 214
Tháng trước : 6.154