Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mầm non 20-10, mái nhà đầy yêu thương

Niềm vui nho nhỏ của tôi mỗi sáng là được đưa con tới trường. Nhìn con đi học vui vẻ, quấn quít với cô giáo và các bạn là tôi lại thấy hạnh phúc và yên lòng. Nhớ lại mấy tháng trước, tôi dành rất nhiều thời gian ròng rã đi tìm trường cho con mà vẫn chưa tìm được ngôi trường ưng ý. Thế rồi sau rất nhiều chia sẻ và giới thiệu của mọi người, mẹ con tôi đã có cơ duyên tìm đến ngôi trường mầm non CLC 20-10. Ngôi trường khang trang sạch đẹp cùng với tình yêu thương chăm sóc tận tình của các cô giáo đã làm tôi vô cùng yên tâm khi gửi con tại trường.

Ngày các cô giáo lớp nhà trẻ A1 mới đón vào lớp, con còn mới đang bập bẹ tập nói những từ đơn lẻ, sáng đi học con còn khóc đòi mẹ. Rồi chỉ sau vài tuần làm quen với lớp mới, đi học về con hát véo von, rồi con đọc thơ, con nhớ cả tên từng bạn trong lớp. Mẹ mới giật mình thảng thốt, hóa ra con đã học được nhiều đến như vậy ! Con còn biết tự cầm cốc uống nước, biết tự xúc cơm ăn, dọn đồ chơi giúp mẹ,.. những điều mà trước đây ở nhà con chưa làm được. Và tôi biết đó là nhờ vào công sức rất nhiều của các cô giáo, là cô Bình luôn sát sao, hiểu rõ thói quen & tính cách từng bạn; là cô Nga khéo léo luôn nhẹ nhàng trìu mến chăm sóc các con, là cô Hằng với giọng hát cao vút luôn biết cách tạo niềm vui học tập cho các bạn nhỏ. Công việc chăm sóc các bạn nhỏ ở giai đoạn nhà trẻ rất vất vả vì các con còn chưa tự làm được các việc cá nhân, dù vậy, các cô rất chịu khó sáng tạo và tìm tòi đổi mới các hoạt động trong lớp. Có những hôm các cô còn hi sinh cả giờ nghỉ trưa ít ỏi để có thời gian làm các đồ dùng học liệu cho các con nữa ! Các cô cũng thường xuyên trao đổi tình hình của các con cũng như chương trình học ở lớp. Mỗi ngày tôi đều háo hức chờ xem ảnh các cô cập nhật cho bố mẹ về các hoạt động của con ở lớp: các bạn đùa nghịch, vui chơi và say sưa múa hát cùng cô giáo. Lớp có lắp camera nhưng tôi cũng chưa từng đề nghị để xem lại bao giờ, mỗi ngày đi học về thấy con vui vẻ và tiến bộ lên từng ngày, chắc hẳn bố mẹ nào cũng thấy an lòng.

Không chỉ các cô giáo trực tiếp chăm sóc con, Ban Giám hiệu nhà trường cũng rất sâu sát và chịu khó tổ chức cho các con các chương trình ngoại khóa hấp dẫn. Chương trình học cũng là điểm mà tôi rất ưng ý, không còn theo phương pháp dạy truyền thống như các trường công lập trước đây, các con được học lồng ghép theo nhiều phương pháp quốc tế, được học chủ động và sáng tạo. Thực đơn của nhà trường được các cô nhà bếp chế biến hấp dẫn với nhiều món ăn phong phú để các con được tự chọn và chủ động trong bữa ăn. Trường còn rất rộng với nhiều khu vui chơi, chiều nào đi đón bà ngoại cũng phải dành thời gian cho con chơi 15 -20 phút ở sân trường vì con không muốn về nhà :D

Và trên tất cả, tâm huyết và tình yêu thương con trẻ chính là điều làm nên hình ảnh và thương hiệu của trường mầm non CLC 20-10 mà tôi nghĩ phụ huynh nào gửi con ở trường đều sẽ cảm nhận được. Cảm ơn tập thể các cô giáo và Ban giám hiệu đã mang tới một môi trường học tập toàn diện đầy yêu thương cho các con trong những năm tháng đầu đời!

 


Tác giả: Lê Phương Linh – phụ huynh nhà trẻ A1
Tổng số điểm của bài viết là: 33 trong 33 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 249
Hôm qua : 1.055
Tháng trước : 22.847