Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vì một thế giới không có rác của các bé lớp lớn 3 trường mầm non CLC 20/10

“ Hãy bảo vệ hành tinh xanh”. Đây là thông điệp mà các con và các cô giáo lớp Mẫu giáo lớn 3- Trường Mầm Non CLC 20/10 hưởng ứng ngày môi trường thế giới.

 

Bằng những hành động và việc làm rất nhỏ nhưng có ý nghĩa vô cùng to lớn với môi trường. Lớp lớn 3 đã tham gia hoạt động “Làm sạch vườn hoa trước cổng trường”. Các con rất hào hứng chuẩn bị cho hoạt động trải nghiệm này như: tự tay làm các thùng rác to từ hộp cattong, băng rôn, khẩu hiệu, chuẩn bị đầy đủ mũ, khẩu trang, găng tay. Đồng hành cùng với cô trò chúng tôi còn có các cô bác trong Ban giám hiệu và các bậc Phụ huynh cùng tham gia. Chúng tôi như được tiếp thêm sức mạnh và có một buổi lao động hết sức thú vị và bổ ích. Dưới cái nắng chói chang của mùa hè, cô và trẻ lớp lớn 3 vẫn hăng say, chăm chỉ làm sạch vườn hoa. Các con như những chú chim cặm cụi nhặt từng chiếc lá, cành cây, các hộp sữa, túi nilông và để vào thùng rác của lớp mình.     

Một việc làm nhỏ nhưng đã để lại trong lòng trẻ thơ một hiệu ứng rất lớn. Mong sao khi các con trưởng thành sẽ là một công dân tốt, có ích cho xã hội, thân thiện với môi trường và sống thật tích cực.

Ảnh: Công tác chuẩn bị

Ảnh: Công tác chuẩn bị

Ảnh: Sự phối kết hợp giữa Ban giám hiệu và các bậc phụ huynh 

Ảnh: Chung tay bảo vệ môi trường

Tin bài: Trường Mầm non 20-10


Tác giả: Giáo viên lớp lớn 3
Nguồn:trường mầm non 20-10 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 116
Hôm qua : 276
Tháng trước : 14.429