Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cô giáo kể cho các bé lớp nhà trẻ A1 những câu chuyện về Bác Hồ kính yêu

Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng. Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng,…” Câu hát mà mỗi người dân Việt Nam chẳng còn xa lạ ngay từ khi còn tấm bé. Nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác Hồ, cô và các bé lớp nhà trẻ A1 cùng xem tranh và nghe câu chuyện “Ao cá Bác Hồ”, các bé rất thích thú và chú ý lắng nghe.

Bác Hồ - Vị lãnh tụ kính yêu, vị Cha già dân tộc của đất nước Việt Nam. Bác luôn yêu thương, chăm sóc các cháu thiếu niên nhi đồng và toàn thể đồng bào. Bác Hồ người luôn chăm lo cho các em nhỏ từng bữa ăn giấc ngủ. Hôm nay, được cô giáo giới thiệu về Bác Hồ, các bé lớp nhà trẻ A1 rất hào hứng và chú ý lắng nghe cô kể và xem những hình ảnh gần gũi, thân thuộc của Bác. Bác Hồ rất yêu thương các cháu thiếu nhi, Bác phát kẹo và gửi thư thăm hỏi các cháu nhân ngày khai trường, ngày tết trung thu, ngày quốc tế thiếu nhi. Mỗi lần đến thăm, Bác múa hát và trò chuyện rất vui vẻ với các cháu. Bác luôn dặn các cháu phải chăm ngoan, vâng lời ông bà cha mẹ và người lớn.

Những câu chuyện kể về Bác luôn dân dã, mộc mạc tràn đầy tình yêu thương thể hiện một nhân cách lớn mà chúng ta đang tiếp tục ôn lại với niềm tự hào được là con cháu của Người. Được nghe câu chuyện “Ao cá Bác Hồ” bạn nào cũng thêm yêu và biết ơn Bác Hồ.

Giờ đây, Bác đã đi xa nhưng hình ảnh Bác vẫn in sâu trong mỗi trái tim người dân Việt Nam. Hồ Chí Minh là vị lãnh tụ vĩ đại của nước Việt Nam ta, Người đã viết lên trang sử hào hùng và mang đến độc lập, hòa bình cho dân tộc ta. Để tưởng nhớ đến Bác Hồ cô và các bé cùng hứa cố gắng chăm ngoan, học giỏi, vâng lời bố mẹ, ông bà và cô giáo.

Một số hình ảnh các bé lớp Nhà trẻ A1 được xem ảnh và nghe những câu chuyện về Bác Hồ:


 Trẻ nghe cô giáo kể chuyện về Bác Hồ

Cô kể câu chuyện “Ao cá Bác Hồ”

Các bé chú ý lắng nghe cô kể chuyện

Cô và các bé cùng tìm hiểu cuộc sống thường nhật của Bác

Các bé chăm chú lắng nghe cô giới thiệu và xem hình ảnh của Bác Hồ

Trẻ cùng nhau xem một số hình ảnh về Bác Hồ

Các bé cùng cô vận động theo bài hát “Đêm qua em mơ gặp Bác Hồ”

Các bé chăm chú xem hình ảnh “Bác Hồ với các bạn nhỏ”

Cùng nhau xem hình ảnh của Bác Hồ

Tin bài: Trường Mầm non 20-10


Tác giả: Giáo viên lớp nhà trẻ A1
Nguồn:trường mầm non 20-10 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 69 trong 14 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 170
Hôm qua : 405
Tháng trước : 25.120