Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động chuyên môn hiệu quả của các cô giáo trường mầm non CLC 20-10 với điều phối viên, giáo viên trường quốc tế LHQ UNIS

Những buổi chia sẻ chuyên môn, học tập cùng nhau giữa các cô giáo trường mầm non CLC 20-10 được diễn ra hàng tuần luôn sôi nổi và hào hứng. Đặc biệt, với sự hỗ trợ của điều phối viên, các giáo viên trường quốc tế LHQ UNIS, các cô giáo chúng tôi luôn được chia sẻ, tiếp cận với nhiều nội dung, hình thức tổ chức, phương pháp tuyệt vời của trường Unis và nhiều phương pháp mới theo xu hướng quốc tế.

Mục tiêu hàng đầu về việc nâng cao chất lượng giáo dục của trường mầm non CLC 20-10 để phát triển nhà trường theo hướng hội nhập quốc tế đó là: Liên kết, hợp tác, chia sẻ và học tập cùng nhau với các trường quốc tế đặc biệt là các trường quốc tế trong và ngoài nước. Trong 15 năm qua, giáo viên trường mầm non CLC 20-10 đã không ngừng học tập các phương pháp dạy học tiên tiến qua việc học tập tại trường quốc tế UNIS, tham gia những buổi sinh hoạt chuyên môn với điều phối viên đã tạo nên sự chuyển biến mạnh mẽ, sự đổi mới trong đội ngũ giáo viên về nhận thức, về quan điểm giáo dục hiện đại. Hàng năm, các cô giáo đã được cử sang trường UNIS tham quan, học tập thực tiễn và các cô giáo Unis chia sẻ, hỗ trợ các nội dung, hoạt động liên quan đến chất lượng chuyên môn vô cùng bổ ích. Bên cạnh đó, các buổi sinh hoạt chuyên môn cũng giúp các cô giáo mạnh dạn, tự tin, chủ động và sáng tạo nhiều nội dung giáo dục mới, hoạt động khám phá, trải nghiệm thú vị phù hợp với trẻ và trẻ chính là chủ nhân của hoạt động, của những trải nghiệm...Thành quả của sự nỗ lực học tập, sự mong muốn đổi mới của các cô giáo mầm non CLC 20 -10 cũng như sự chia sẻ tuyệt vời của điều phối viên, giáo viên trường quốc tế LHQ UNIS chính là vô vàn chủ đề hấp dẫn, hoạt động sáng tạo theo xu thế hiện đại và các bé trường mầm non 20-10 được thụ hưởng, được thoả sức khám phá. Nhìn các bé tham gia hào hứng, tích cực và say sưa vào các hoạt động, các chủ đề, dự án…các cô giáo thực sự hạnh phúc vì đã mang lại cho các con những hoạt động, những trải nghiệm tuyệt vời nhất tạo dấu ấn không quên trong hành trình của các bé mầm non CLC 20-10.
Cảm ơn sự hỗ trợ của trường quốc tế LHQ UNIS
Cảm ơn các cô giáo, điều phối viên UNIS tuyệt vời
Cảm ơn sự nỗ lực của các cô giáo trường mầm non 20-10
Tất cả chúng ta vì: “Trẻ em hôm nay và thế giới ngày mai!”

 

Điều phối viên Trường quốc tế UNIS chia sẻ chuyên môn cùng với các cô giáo Trường Mầm non 20-10

Giáo viên Trường quốc tế UNIS giao lưu chia sẻ kinh nghiệm với giáo viên trường Mầm non 20-10

Tin bài : Trường Mầm non 20-10


Tác giả: Nguyễn Thu Trang - Trường mầm non CLC 20-10
Nguồn:trường mầm non 20-10 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 130
Hôm qua : 276
Tháng trước : 14.429