Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cùng bé in màu tranh từ củ quả

Thế giới thực vật trong mắt bé chứa bao điều bí ẩn và thú vị, với chủ điểm nhánh về các loại rau củ quả, các bé mầm non đã được trải nghiệm với rất nhiều loại rau củ quả hấp dẫn mà thật quen thuộc với cuộc sống hàng ngày.

Thông qua các tiết học trên lớp, đến với lớp học chuyên biệt tạo hình của cô Trương Thủy các bé không chỉ được làm quen với nhiều loại rau, củ, hoa quả khác nhau, mà còn được tự tay tạo nên những bức tranh đa sắc màu với các chất liệu vô cùng phong phú như: màu nước, giấy và một số loại củ, quả quen thuộc mà bé vẫn được ăn trong các món ăn hàng ngày. Các bé cũng có thể chơi ở nhà cùng bố mẹ của mình, tạo ra những bức tranh vô cùng đáng yêu.

Để các bé thêm hứng thú và lôi cuốn, trong mỗi tiết học của cô Trương Thủy  luôn được bật mí những điều mới mẻ từ hoạt động này sang hoạt động khác, từ cách đàm thoại riêng lẻ, hình ảnh, các hoạt động chung, tới các trò chơi hấp dẫn, vui nhộn. Có lẽ cũng chính vì vậy mà trong mỗi tiết học trên lớp, các bé ngày càng thêm hào hứng hơn. Tiết học “Cùng bé in màu tranh củ quả” tuy là một tiết học thiên về hoạt động tĩnh nhưng trong giờ học, các bé lại vô cùng hào hứng, chăm chú lắng nghe, rồi đến thực hành. Bé nào cũng muốn mình được bắt tay vào hoạt động ngay với những loại củ, quả yêu thích.

 Chúng mình bắt đầu làm thôi nào 

Các bé say sưa làm bài

Chúng mình đã hoàn thành rồi nhé !

Tin bài:Trường Mầm non 20-10


Tác giả: Trương Thu Thủy - Trường Mầm non 20-10
Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 138
Hôm qua : 405
Tháng trước : 25.120