Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các bé lớp nhà trẻ A1 thích thú với hoạt động in màu nước từ các loại rau củ

“Làm sao để các bé luôn hứng khởi và thích thú khi đến trường?”. Nhằm tạo tâm lí thoải mái, tự do sáng tạo và vui chơi theo ý thích cho trẻ, các cô giáo luôn thay đổi hoạt động trong ngày của trẻ thường xuyên tạo cảm giác mới mẻ và hứng thú cho trẻ mỗi khi tới lớp.

Một ngày của các bé ở trường có rất nhiều hoạt động phong phú, phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý của lứa tuổi. Mỗi hoạt động đều được tích hợp một cách khéo léo để phát triển tư duy, nhận thức, ngôn ngữ và kỹ năng vận động cho trẻ. Với hoạt động in màu nước từ các loại rau củ các bé lớp nhà trẻ A1 tỏ ra vô cùng thích thú. Không chỉ phát triển thẩm mỹ, kỹ năng vận động tinh mà các bé còn được chọn màu theo ý thích để tự tạo ra những bông hoa vô cùng xinh xắn.

Luôn đổi mới phương pháp giáo dục, cùng những kinh nghiệm và sự sáng tạo không ngừng, các cô giáo đem đến những hoạt động vô cùng bổ ích và lý thú cho trẻ. Từ những loại rau củ rất dễ kiếm như cà rốt, rau cải chíp các bé được thoả sức sáng tạo, in màu theo ý thích của mình để tạo ra những bức tranh vô cùng sinh động. Các hoạt động được đan xen, thay đổi liên tục giúp tạo được sự hứng khởi, mới mẻ, thân thiện và niềm yêu thích tới trường của các bé.

Qua hoạt động in màu nước từ rau củ tạo thành bức tranh mà trẻ yêu thích làm cho trẻ hứng thú, thỏa mãn nhu cầu vui chơi của trẻ. Nhìn các bé thích thú và cẩn thận in từng bông hoa thật là khoảnh khắc tuyệt vời đối với các cô giáo càng thêm yêu nghề, yêu trẻ. Một số hình ảnh các bé lớp nhà trẻ A1 in màu nước từ các loại rau củ:

Bé chăm chú in từng bông hoa

Bé được rèn luyện kỹ năng vận động tinh

Bé tự chọn màu mình yêu thích và in những bông hoa một cách khéo léo

Bé tự tạo cho mình những tác phẩm theo ý thích

Bé nào cũng rất chăm chú in hoa theo ý thích của mình

Cùng thỏa sức sáng tạo ra rất nhiều bức tranh xinh xắn

Bé in từng bông hoa một cách cẩn thận

 

Bé còn dùng rất nhiều màu khác nhau để tạo ra bức tranh của mình

Tin bài: Trường Mầm non 20-10


Tác giả: Giáo viên Lê Thanh Hằng
Nguồn:Ảnh: trường Mầm non 20-10 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Hôm qua : 195
Tháng trước : 13.760