Các bé lớp Mẫu giáo Lớn 2, trường Mầm non CLC 20-10 tham gia hoạt động “ Pha nước chanh leo”.

Mùa hè nắng nóng, các bé rất cần uống đủ nước và cung cấp nhiều loại nước trái cây để bổ xung thêm nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết. Để giúp trẻ hiểu được vai trò cần thiết của các loại trái cây, cô và các bé lớp lớn 2 đã cùng nhau thực hành “Pha nước chanh leo”. Đây là hoạt động nhằm giúp cho các bé có thêm các kĩ năng thực hành pha chế đơn giản và mang đến sự yêu thích với mỗi ngày đến trường.

Để thực hiện được hoạt động này, cô giáo đã phối hợp với phụ huynh và cùng các bé chuẩn bị rất nhiều các vật dụng để pha chế như: Quả chanh leo, đường, giá lọc, nước lọc, thìa, bình và cốc đựng nước. Với những nguyên liệu trên, cùng với sự hướng dẫn của cô giáo, các bạn nhỏ vô cùng thích thú và chăm chú quan sát từng thao tác và kĩ năng pha chế. Mỗi bạn đều được tự tay bỏ hạt, lọc hạt chanh, pha thêm chút đường và khuấy thật đều tạo nên một cốc chanh leo vô cùng thơm ngon và bổ dưỡng. Tất cả những trải nghiệm thú vị này đều mang đến cho trẻ niềm vui, sự thích thú và hiểu biết thêm về các loại hoa quả bổ dưỡng.

Kính mời quí phụ huynh cùng xem lại những khoảnh khắc đáng yêu của các con trong hoạt động này nhé!

Các bé lớp Lớn 2 tham gia hoạt động “ Vắt nước chanh leo”

Tin bài : Trường Mầm non 20-10

Tác giả: Giáo viên lớp lớn 2